TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC SẢN XUẤT
CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG SUNRISE
Hà Nội, VN
7 giờ trước
source : JobsBeam

I.MÔ TẢ CÔNG VIỆC : Quản lý và Điều phối hoạt động sản xuất Chương trình truyền hình / Phim hoạt hình / Phim Sitcom / Video của công ty phát sóng trên các nền tảng 0ffline ( Các kênh truyền hình Truyền thống) và 0nline (youtube, Trang thông tin điện tử, facebook, web ) cụ thể.

 • Nhận Đặt hàng Sản xuất Chương trình truyền hình / video / phim -Xây dựng kế hoạch, triển khai dự án giám đốc giao-Tham gia xây dựng, đóng góp ý tưởng, sáng tạo nội dung -Tham gia định hướng nội dung, đóng góp và xây dựng ý tưởng, sáng tạo về hình thức thể hiện sản phẩm, đề tài bắt kịp xu hướng, thị hiếu khán giả và mục tiêu phát triển của Công ty-Xây dựng kế hoạch sản xuất đảm bảo chỉ tiêu sản xuất, đảm bảo tiến độ phát sóng, -Bàn giao toàn bộ dữ liệu cho Phòng dữ liệu quản lý-Quản lý, điều phối nhân sự trong khối sản xuất-Huấn luyện, đào tạo và duy trì một đội ngũ nhân sự sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu sản xuất, phục vụ cho hoạt động sản xuất của Công ty-Thực hiện các công việc khác được phân công của Giám đốc.
 • II.YÊU CẦU CÔNG VIỆC : -Tốt nghiệp Đại học : Tốt nghiệp chuyên ngành Báo chí, truyền thông, kinh tế, ngoại thương, marketing.

 • Có ít nhất 3 năm Kinh nghiệm trong các vị trí Trưởng phòng Quản lý sản xuất, Trưởng phòng Nhân sự...hoặc các vị trí tương đương-Ưu tiên người có kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương về sản xuất Video, Phim hoạt hình, truyền thông, giải trí.
 • Có khả năng tổ chức / quản lý nhân sự.-Có khả năng phân tích, khả năng lập kế hoạch.-Năng động, nhiệt tình, kiên trì, chịu khó, có khả năng chịu áp lực và cường độ công việc cao.
 • Tinh thần trách nhiệm, trung thực, tỉ mỉ.-Có ý chí cầu tiến, ham nghiên cứu, học hỏi nâng cao nghiệp vụ.III.QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG : -Mức lương 18 -22 triệu / tháng -Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến.
 • Được đóng BHXH, BHYT, BHTN,-Được hưởng các chế độ nghỉ phép, bảo hiểm theo Luật lao động. Đi du lịch 01 lần / năm-Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên-Thời gian làm việc : bắt đầu từ 08h00- 17h30, nghỉ trưa 01h30p, nghỉ chiều thứ 7 và CN.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký