05082021 - Solution Consultant (IT)
Glints' Clients
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : Glints

Vị trí tại công ty khách hàng của Glints là công ty hàng đầu Nhật Bản về công nghệ thông tin mang đến phúc lợi hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến rộng mở.

Phúc lợi

Tổng thu nhập lên tới 15 tháng lương / năm cùng với nhiều khoản thưởng hấp dẫn khác (thưởng năng suất, thưởng kiêm nhiệm, phụ cấp leader, ).

Có cơ hội được onsite (ngắn hạn / dài hạn) tại Nhật Bản.

Được xây dựng kế hoạch sự nghiệp theo OKR, luôn đảm bảo cân bằng giữa sự phát triển nghề nghiệp và công ty.

Được đào tạo về quản lý công ty, quản lý phòng ban, quản lý dự án để sẵn sàng đồng hành với công ty ở các thử thách lớn hơn.

Team building hàng quý, Du lịch thường niên 2 lần / năm, BHXH theo quy định của nhà nước.

Mô tả công việc

Tham gia vào các dự án với khách hàng Nhật Bản, trực tiếp trao đổi với khách hàng qua nhiều hình thức (video meeting, chat, email, gặp mặt, ) và thực hiện công việc tư vấn giải pháp cho khách hàng trong các giai đoạn :

Giai đoạn định nghĩa yêu cầu hệ thống : Nhận tài liệu yêu cầu nghiệp vụ từ khách hàng, hiểu nội dung, phân tích các yêu cầu chức năng, phi chức năng và các yêu cầu khác mà hệ thống cần phải có hoặc đội dự án cần phải thực hiện để đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ, và viết thành tài liệu yêu cầu hệ thống.

Giai đoạn thiết kế hệ thống : Dựa trên tài liệu yêu cầu hệ thống, thiết kế ra các màn hình, báo cáo, mô hình dữ liệu, logic xử lý và các chức năng cụ thể khác nhìn từ quan điểm người dùng để hiện thực hóa các yêu cầu đã được đặt ra và viết thành tài liệu thiết kế bên ngoài (thiết kế cơ bản) của hệ thống.

Giai đoạn kiểm thử người dùng : Nhận hệ thống đã được hoàn thiện từ đội dự án, kiểm thử từ quan điểm người dùng hoặc khách hàng để đảm bảo không có sai lệch so với yêu cầu và thiết kế ban đầu trước khi giao hệ thống cho khách hàng kiểm thử.

Hỗ trợ việc trao đổi với khách hàng về các vấn đề liên quan tới phạm vi, tiến độ, làm rõ thêm yêu cầu đã có, xử lý các yêu cầu mới, cũng như hỗ trợ đội dự án đối với các vấn đề về tài liệu yêu cầu và thiết kế trong quá trình triển khai dự án.

Nghiên cứu, học hỏi và nâng cao hiểu biết về các lĩnh vực nghiệp vụ cần tư vấn, năng lực chuyên môn tư vấn thiết kế hệ thống, cũng như khả năng giao tiếp với khách hàng.

Tham gia vào việc xây dựng, bồi đắp hệ thống tích lũy tri thức nghiệp vụ tư vấn và các tri thức khác về phát triển hệ thống của công ty.

Thực hiện các công việc khác của bộ phận Tư vấn Giải pháp theo yêu cầu của cấp trên.

Yêu cầu công việc

Có chứng chỉ tiếng Nhật N2 trở lên, đọc viết thuần thục, nghe nói lưu loát

Tốt nghiệp đại học chuyên ngành CNTT, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm phát triển hệ thống

Nếu không tốt nghiệp chuyên ngành CNTT thì cần có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trong các dự án CNTT

Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tự mình thiết kế và viết tài liệu thiết kế hệ thống từ đầu.

Đã từng tham gia thiết kế, phát triển hoặc vận hành hệ thống quản lý thông tin y tế hoặc quản lý sản xuất kho bãi là một lợi thế lớn.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký