Thực tập Kế Toán
Công ty TNHH HAKUHODO & Quảng cáo Sài Gòn (HAKUHODO SAC)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Chúng tôi là một phần của tập đoàn HAKUHODO, tập đoàn quảng cáo lớn thứ 2 tại Nhật Bản, thành lập năm 1895. Cùng với tập đoàn toàn cầu HAKUHODO và HAKUHODO Châu Á Thái Bình Dương, chúng tôi là nơi hội tụ giữa tính quốc tế của mạng lưới toàn cầu và sự thấu hiểu sâu sắc về Việt Nam.

Với mạng lưới hơn 80 công ty tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, hơn 2.400 nhân viên, chúng tôi mang lại những giải pháp tốt nhất cho tất cả các khách hàng.

Các công ty của HAKUHODO ở Việt Nam là những công ty quảng cáo truyền thông tích hợp đầy đủ các dịch vụ

từ xây dựng chiến lược đến sáng tạo nội dung quảng cáo đến lập kế hoạch truyền thông.

Hakuhodo SAC is part of HAKUHODO Inc., the 2nd largest advertising agency in Japan founded in 1895. As a group of HAKUHODO and HAKUHODO Asia Pacific, we provide the best mix of HAKUHODO’s global network and local insights.

Hakuhodo is famous for the dynamic environment which is contributed by our professional and creative staffs. Let’s join us to become a part of Hakuhodo and enjoy the fast-paced growth as well as challenges everyday!

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký