K Ton Kho
Hệ thống nhà hàng Nét Huế
Hà Nội, VN
4 ngày trước
source : jobs4it
 • Mô tả công việc : (Mức lương : 5 - 7 triệu VNĐ)Kiểm soát hàng hóa nhập xuất;Lập phiếu xuất kho đến các cơ sở;Nhập hàng hóa nhập hàng ngày vào phần mềm bán hàng;
 • Phân loại hàng hóa, ghi chú cụ thể cho từng cơ sở;Kiểm kê hàng hóa định kỳ hàng tháng cùng phòng kế toán;Tìm kiếm nhà cung cấp, phân tích giá cả, chất lượng hàng hóa, đề xuất nhà cung cấp phù hợpChức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Lương thưởng rõ ràng, trả lương đúng ngày;
 • Làm việc giờ hành chính;Du lịch và khám sức khỏe định kỳ hàng năm;Môi trường làm việc hòa đồng, thân thiện;BHXH theo quy định.

  Yêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Trung cấp - NghềYêu cầu công việc : Trung thực, nhanh nhẹn;Có trách nhiệm với công việc;Thành thạo excel và có hiểu biết về phần mềm bán hàng là một lợi thế.

  Yêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Kế Toán Kho

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký