Legal Staff
Công ty TNHH MTV Thương mại Dịch vụ Cuộc Sống MớiTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
3 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Công ty TNHH Một thành viên Thương mại Dịch vụ Cuộc Sống Mới (NEWLIFE) thành lập tháng 02 / 2009. Sau hơn một năm đầu thành lập hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ du lịch, tổ chức sự kiện , NEWLIFE đã chuyển qua đầu tư và kinh doanh lĩnh vực công nghệ thông tin, viễn thông, Internet.

Với nền tảng xây dựng Trung tâm dữ liệu trực tuyến DataCenter Newlife tại trung tâm quận 1 Tp. Hồ Chí Minh, sau 3 năm hoạt động NEWLIFE Datacenter đã dần khẳng định tên tuổi và chất lượng dịch vụ với mục tiêu trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức, và các cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực cung cấp dịch vụ, giải pháp, ứng dụng công nghệ trên Internet.

NEWLIFE luôn đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu, toàn bộ đội ngũ nhân viên của NEWLIFE thấu hiểu một điều rằng thành công của NEWLIFE nằm trong giá trị dịch vụ mà NEWLIFE mang lại cho khách hàng .

Vì lẽ đó NEWLIFE luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị tối ưu. NEWLIFE chuyên hoạt động trong các lĩnh vực sau : - CNTT - Phần cứng / Mạng - Dịch vụ Internet : Cho thuê chỗ đặt máy chủ, thuê server, Cho thuê máy chủ ảo, Web Hosting, Email hosting và các dịch vụ giá trị gia tăng của Datacenter.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký