Thợ phụ cẩu
PIRIOU VIETNAM
HCMC, VN
19 ngày trước

Mô tả công việcThợ phụ cẩu Quyền lợi được hưởng- 24ngày phép / năm,01ngày Noel,01ngày nghỉ vợ sinh,01ngày nghỉ tang ông bà, anh chị em ruột và các ngày nghỉ Lễ theo quy định của Nhà Nước.

 • Lương cạnh tranh theo kinh nghiệm, tay nghề và bằng cấp.(Lương NET, 32% Bảo hiểm bắt buộc và thuế TNCN do công ty chi trả).
 • Thưởng tháng lương 13 - Tăng lương hàng năm theo đánh giá và thâm niên 1% / năm - Hỗ trợ cơm trưa , gửi xe - Bảo hiểm tai nạn 24 / 24 Vietnamcare, khám sức khỏe định kỳ -
 • Du lịch hằng năm - Quà sinh nhật, 8 / 3, 1 / 6, học sinh giỏi, Trung thu, Tết, quà mừng cưới, sinh con - Tiệc và phần thưởng cuối năm Thời gian làm việc : 44h / tuần.

  40 giờ tuần lẻ, 48 giờ tuần chẵn ( nghỉ 2 thứ 7 / tháng).

  Từ 7 : 30 sáng - 16 : 30 chiềuYêu cầu công việc Ưu tiên : Kinh nghiệm 1 2 năm, có chứng chỉ bằng cấp liên quan đến vị trí tuyển dụngYêu cầu hồ sơMột bộ hồ sơ hoàn chỉnh

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký