Giáo viên mầm non, y tế 
Trường Mầm Non Hoa Trà My Iv - Q8
Hồ Chí Minh, Việt Nam
46 ngày trước
source : CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN NHÂN LỰC NIC

Mô tả công việc

1) Giáo viên mầm non : làm việc giờ hành chánh, tại cở sở Q8. lương thử việc 5,500,000vnd. Được ăn trưa tại trường

2) Nhân viên y tế học đường : làm việc giờ hành chánh, tại cở sở Q8. lương thử việc 4,500,000vnd. Được ăn trưa tại trường

3) Nhân viên tư vấn Trung tâm ANh Ngữ : làm việc giờ hành chánh, tại cở sở Q8. lương thử việc 5,500,000vnd. Được ăn trưa tại trường

Yêu cầu chung

Số năm kinh nghiệm : Không yêu cầu Cấp bậc tối thiểu : Nhân viên Bằng cấp tối thiểu : Trung cấp Yêu cầu chung : Độ tuổi từ 22 tuổi trở lên.

Yêu trẻ, tận tâm trong công việc. có sáng tạo, có tinh thần học hỏi, có tinh thầm làm việc nhóm.

Trường mầm non Hoa Trà My IV với phương châm giáo dục : Chương trình song ngữ Việt -Anh , lấy trẻ làm trung tâm , giáo viên là người hướng dẫn , định hướng giúp trẻ phát triển trí tuệ , tư duy và độc lập .

Trẻ luôn được sáng tạo trong môi trường học mà chơi, chơi mà học đầm ấm chan hòa yêu thương , kỷ cương và trách nhiệm cao nhất .

Chúng tôi tin rằng những trải nghiệm về ký ức tuổi thơ sẽ tồn tại mãi mãi. Những gì trẻ học được ở tuổi ấu thơ sẽ là nền tảng cơ sở cho tương lai.

Sự tự tin của trẻ, cách trẻ ứng xử và hiểu biết của chúng về thế giới xung quanh phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

Vì vậy đội ngũ cán bộ giáo viên của mầm non Hoa Trà My IVSâ luôn tâm niệm : Tương lai con bạn là trách nhiệm của chúng tôi!

Thông tin chung

Vị trí tuyển : Giáo viên mầm non, y tế Mã số : N / A Cấp bậc : Mới tốt nghiệp / Thực tập sinh Số lượng cần tuyển : 2 Độ tuổi : 23-

30 Giới tính : Tất cả Thời gian làm việc : Toàn thời gian cố định Mức lương : Cạnh tranh Nơi làm việc : Hồ Chí Minh Ngành nghề : Ngành nghề khác

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký