Senior DeveloperBusiness Inteligence Specialist
Tích Hợp Hệ Thống Quản Lý Quốc Tế - Gimasys
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : jobs4it

Lập trình cơ sở dữ liệu, viết các procedure, function, package để lấy số liệu cho báo cáo.Thiết kế, xây dựng các job thực hiện ETL dữ liệu.

Sử dụng một số tool visualization để thiết kế báo cáo, dashboard như : Oracle BIEE, Sap BO, IBM Cognos, Qlik, Tableau, Power BI, Tham gia cùng đội dự án để phân tích yêu cầu khách hàng, thiết kế giải pháp và tạo tài liệu kỹ thuật trong quá trình xây dựng báo cáo.

Thiết lập, cài đặt môi trường phát triển.Cài đặt hệ thống, xây dựng báo cáo, dashboard demo cho khách hàng.Thu thập, phản hồi, ghi nhận và triển khai các yêu cầu có thay đổi.

Giải đáp thắc mắc, hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng báo cáoKiểm tra, giám sát kết quả các tiến trình thực hiện dự án được phân công.

Làm việc tại TP Hô Chí MinhKinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTốt nghiệp ĐH / CĐ ngành Công nghệ thông tin / Toán tin, kỹ sư phần mềm, Ngân hàng, hoặc các ngành tương đương.

Bắt buộc : Kỹ năng viết SQL (MS, Oracle) tốtCó kinh nghiệm làm việc với 1 trong các hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server, Oracle, Mysql, DB2 .

 • Sử dụng thành thạo 1 trong các tool : Sql Management, Navigator, PL / SQL, Toad, Sql developer Có kinh nghiệm sử dụng một trong các tool design report như Crytal , Ireport.
 • Kiến thức về quản trị và khai thác cơ sở dữ liệu.Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm làm việc về xử lý dữ liệu liên quan đến hệ thống MIS, Kho dữ liệu.

  Mô tảNgành nghề việc làm : CNTT - Phần mềmCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hồ Chí Minh , Quận 3Trình độ học vấn : Cao đẳngMức kinh nghiệm : 0-

  1 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhGiới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký