Tuyển Trợ Lý Giám Đốc
Công ty cổ phần đổi mới và phát triển INDE
Hà Nội Vietnam
6 ngày trước

Được thành lập từ năm 2000, trong những năm qua Công ty Cổ phần Đổi mới và Phát triển INDE đã và đang là một trong những công ty cung cấp giải pháp về quà tặng doanh nghiệp và vật phẩm quảng cáo hàng đầu tại Việt Nam, hướng tầm ra thế giới.

Với những phát triển vượt bậc, INDE có thể cung cấp một danh mục sản phẩm đa dạng, chất lượng cao cũng như đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ chuẩn mực thông qua đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có tay nghề và đầy nhiệt huyết.

INDE vinh dự là thành viên duy nhất của IGC GLOBAL PROMOTIONS tại Việt Nam công ty đa quốc gia về mặt hàng khuyến mãi và quà tặng doanh nghiệp.

Công ty bao gồm mạng lưới 55 thành viên tại 49 quốc gia trên toàn cầu giúp chúng tôi có thể tiếp cận khách hàng toàn cầu với dịch vụ chuyên nghiệp từ địa phương

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký