Phó Giám Đốc Quản Lý Vận Hành Kho Quỹ
Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank)Tp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Ngân Hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) được thành lập năm 1991 theo giấy phép số 0001 / NH-GP của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, được hoạt động tại TP.

Hải Phòng. Maritime Bank là một trong những ngân hàng thương mại CP đầu tiên tại Việt Nam. Maritime Bank được đánh giá là một trong những ngân hàng có nhiều tiềm năng để bứt phá và lớn mạnh trong thời kỳ hội nhập với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng.

Trong những năm qua, Maritime Bank liên tục có những bước phát triển đột phá trên nhiều phương diện, với sự tăng trưởng đồng đều cả về quy mô, hiệu quả kinh doanh cũng như quản lý chất lượng nghiệp vụ.

Vốn điều lệ của Maritime Bank là 8.000 tỷ VNĐ và tổng tài sản đạt hơn 110.000 tỷ VNĐ. Mạng lưới hoạt động không ngừng được mở rộng từ 16 điểm giao dịch năm 2005, hiện nay đã lên đến gần 230 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Cùng với quyết định thay đổi toàn diện, từ định hướng kinh doanh, hình ảnh thương hiệu, thiết kế không gian giao dịch tới phương thức tiếp cận khách hàng đến nay, Maritime Bank đang được nhận định là một Ngân hàng có sắc diện mới mẻ, đường hướng hoạt động táo bạo và mô hình giao dịch chuyên nghiệp, hiện đại nhất Việt Nam.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký