Nhân viên giáo vụ full-time 2022
THU NHẠC
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

GIÁO VỤ MÔ TẢ CÔNG VIỆC - Sắp xếp lịch học cho Học viên - Chăm sóc và hỏi thăm tình hình của Học viên - Hỗ trợ trang thiết bị giảng dạy cho Giáo viên - Trao đổi, nhắc nhở Giáo viên vi phạm - Chấm công cho Giáo viên - Thống kê, báo cáo công việc YÊU CẦU ỨNG VIÊN - Tỉ mỉ, cẩn thận, nhẹ nhàng - Yêu trẻ con - Làm việc có trách nhiệm, siêng năng và đúng giờ - Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương - Không có kinh nghiệm sẽ được đào tạo CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ - Thu nhập 6.

5 triệu - 9 triệu + Thưởng khác - Cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo Piano, Organ, Guitar, Ukulele miễn phí; mua sản phẩm giá nội bộ.

 • Được đào tạo và hướng dẫn các kỹ năng trong suốt quá trình làm việc - Thưởng lễ, tết, lương tháng 13, BHXH, và các khoản hỗ trợ hấp dẫn khác theo chính sách.
 • Tham gia các hoạt động vui chơi, ngoại khóa của Cty. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC - 298 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân - 162 Ông Ích Khiêm, P.
 • 5, Q.11 Thời gian làm việc : Ca xoay, OFF 1 ngày / tuần, không OFF T7, CN Ca 1 : 8h-17h30 Ca 2 : 13h-21h30 CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN Ứng viên sẽ nộp cv trực tiếp qua email bên dưới hoặc gọi trực tiếp vào số hotline.

  Email ứng tuyển : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký