Nhn Vin K Thut in T
Điện Máy RUBY
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Sửa chữa, bảo hành sản phẩm loa di động, tivi,... từ khách gởi vềSản xuất, lắp ráp các sản phẩm loa, âm thanh,... (sẽ được đào tạo)Công việc cụ thể trao đổi khi phỏng vấnSẽ được đào tạo thêm về kỹ thuật trong quá trình làm việcYêu cầuNăng lực chuyên môn : Biết sửa chữa, độ chế các sản phẩm điện tửTốt nghiệp từ trung cấp trở lên chuyên nghành điện tử, hoặc viết sữa chữa loa, tivi, đồ gia dụng là 1 lợi thếÍt nhất 1 năm làm công việc tương đương tại các nơi khácHam học hỏi, chịu được áp lực trong công việcLàm việc nhóm tốt, giao tiếp tốt và rõ ràng.

Cẩn thận, chăm chỉ, có chính kiến, siêng năngQuyền lợiHưởng đầy đủ chế độ lương + thưởng theo quy định của nhà nướcĐược đào tạo thêm về ngành nghề và các vấn đề liên quan khácLàm việc trong môi trường thăng tiến không giới hạn, lương không giới hạn, chỉ cần bạn có tài, lương bao nhiêu cũng cóCó lương tháng thứ 13 theo quy định công ty.

Được nghỉ CN và các ngày lễ theo quy định.Hạn nộp 31-12-2019

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký