Tuyển dụng Chuyên viên hành chính nhân sự
Công ty CP Thông Tin Và Thẩm Ðịnh Giá Tây Nam Bộ - SIAC
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

SIAC Nhà cung cấp dịch vụ thẩm định giá hàng đầu Việt Nam. SIAC có đội ngũ chuyên gia, chuyên viên là thành viên của các tổ chức thẩm định giá quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm.

SIAC đã ứng dụng nhiều tiêu chuẩn thẩm định giá khoa học IVSC (International Valuation Standards Council) Ủy ban Tiêu chuẩn Thẩm định giá Quốc tế, AVA (ASEAN Valuers Association) Hiệp hội Thẩm định giá các nước ASEAN, WAVO (Association of Valuation Organisations) Hiệp hội các Tổ chức Thẩm định giá Thế giới và các tổ chức quốc tế khác để phục vụ cho khách hàng.

Với phương châm Uy tín Chuyên nghiệp Hiệu quả SIAC đã tạo dựng được lòng tin đối với khách hàng cả nước trong nhiều năm qua.

Đến với SIAC là sự chọn lựa một dịch vụ thẩm định giá hoàn hảo nhất, hài lòng nhất."

SIAC là đối tác tin cậy!

SIAC có đủ điều kiện cung cấp dịch vụ thẩm định giá trên toàn quốc theo các thông báo hàng năm của Bộ Tài chính và đã đạt được những tiêu chuẩn như : Giấy chứng nhận ISO 9001 : 2008 do Tổ chức Det Norske Veritas (DNV) cấp, giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu số : 115784 theo Quyết định số : 26143 / QĐ-

SHTT do Cục trưởng Trần Việt Hùng cấp.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký