Tuyển Nhân Viên Viết Bài
Công ty CPTM Địa NamHà Nội
Hà Nội Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT
 • Công Ty Cổ Phần Thương Mại Địa Nam (Viết tắt là Địa Nam) được thành lập vào năm 2004. Địa Nam hoạt động kinh doanh trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau như : Dịch vụ kế toán - Đại Lý Thuế;
 • Kinh doanh Bất động sản và dịch vụ bất động sản; Tài nguyên - Năng lượng - Môi trường; Kỹ thuật - Công nghệ; Tư vấn và đầu tư xây dựng...

  Trong khi nền kinh tế nước nhà đang phát triển mạnh mẽ, hội nhập với xu thế toàn cầu hóa, các chính sách mở của nhà nước khuyến khích các doanh nghiệp tư nhân phát triển.

  Cùng với đó là sự phát triển của các dịch vụ kế toán, tư vấn thuế, tư vấn pháp luật doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

  Hiểu rõ được vai trò, tầm nhìn sứ mệnh, Đại lý Thuế Địa Nam đã ra đời theo quy định tại Luật Quản lý thuế và các quy định khác của pháp luật có liên quan (Mục 3, Điều 2, Chương I, thông tư 117 / 2012 / TT-BTC ngày 19 / 7 / 2012) để trở thành người đồng hành giúp sức cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp phát triển và giải quyết các khó khăn mà doanh nghiệp vướng mắc.

  Đại lý Thuế Địa Nam - với đội ngũ chuyên viên tư vấn, kế toán trưởng cùng sự hỗ trợ từ Luật Sao Việt, chúng tôi luôn mang tới khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đưa ra các giải pháp hữu ích nhất trong các vấn đề liên quan đến thuế, kế toán và pháp luật doanh nghiệp.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký