Chuyên viên ecommerce full-time 2021
CÔNG TY NEOVISION
Hồ Chí Minh, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

THÔNG TIN CƠ BẢN Vị trí : E-Commerce Executive Địa điểm làm việc : DP 36, Khu biệt thự Dragon Parc 2, Nguyễn Hữu Thọ, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh Mức lương : 12 - 14 triệu VNĐ / tháng (gross) Thời gian làm việc : Thứ 2 Sáng Thứ 7 : 08 : 30 17 : 30 MÔ TẢ CÔNG VIỆC TRÁCH NHIỆM Thực hiện các kế hoạch về các hoạt động truyền thông quảng bá, các chương trình khuyến mãi với các trang TMĐT để thu hút khách hàng cho các gian hàng, thúc đẩy doanh số và quảng bá thương hiệu.

Giám sát tất cả các nội dung được công bố trên các trang TMĐT. Giám sát hiệu quả hoạt động sàn TMĐT từ công ty agency. Phối hợp với Bộ phận Marketing để đưa ra các chương trình, sản phẩm tốt, mức giá cạnh tranh phù hợp với các chương trình marketing chung nhằm đạt mục tiêu KPI được giao.

Phối hợp với team Digital Marketing về hình ảnh sản phẩm, ý tưởng, video, quảng cáo trên website Tạo sản phẩm mới và update tồn kho trên các sàn E - Commerce.

Phối hợp với các bộ phận khác để triển khai các chương trình thúc đẩy kinh doanh và chăm sóc khách hàng Quản lý các gian hàng của công ty trên các trang TMĐT.

YÊU CẦU Bằng cấp về Marketing hoặc lĩnh vực liên quan. Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực E Commerce. Có khả năng sử dụng tốt tiếng Anh.

Có kiến thức, am hiểu về quản trị kinh doanh, Marketing, Thương mại điện tử. Khả năng quan sát, phân tích. Tinh thần tích cực và thái độ học hỏi.

QUYỀN LỢI Các chính sách thưởng theo quy định của Công ty xứng đáng với hiệu quả công việc. Tham gia các chương trình du lịch do Công ty tổ chức, các hoạt động ngoại khóa Đánh giá, xem xét tăng lương định kỳ hàng năm.

Những trường hợp đặc biệt có thể xem xét tăng lương trước thời hạn. Người lao động được hưởng các chế độ chăm sóc sức khỏe từ các gói bảo hiểm của Công ty.

Tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của pháp luật. Thông tin liên hệ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký