Điều Dưỡng
Trung tâm Y khoa công nghệ cao Tomec
Hà Nội, Vietnam
17 giờ trước
source : CareerBuilder

Mô tả Công việc

I. Công việc chuyên môn

1. Tiếp nhận và chỉ dẫn bệnh nhân, người nhà bệnh nhân các thủ tục khám, chữa bệnh tại Trung tâm.Hướng dẫn cụ thể chi tiết nội quy chung của phòng khám.

2. Thực hiện các kỹ thuật chăm sóc điều dưỡng theo đúng quy trình chuyên môn. Thực hiện các y lệnh, kỹ thuật, thủ thuật, theo chỉ định của bác sỹ theo từng điều dưỡng chuyên khoa.

3. Phụ và hỗ trợ bác sỹ trong việc khám bệnh, thực hiện can thiệp điều dưỡng trong quá trình thực hiện thủ thuật của bác sỹ.

Giúp, hỗ trợ người bệnh chăm sóc bản thân khi có yêu cầu. Giải đáp kịp thời các thắc mắc, băn khoăn của bệnh nhân trong quá trình điều trị.

4. Ghi chép hồ sơ bệnh án, phiếu đánh giá theo quy định và theo chỉ định của bác sỹ,lập và quản lý hồ sơ y tế của bệnh nhân đảm bảo thông tin được kiểm tra, cập nhật thường xuyên và đầy đủ.

5. Bảo quản các phương tiện, thiết bị công cụ phục vụ công tác chuyên môn,thực hiện các việc khác theo sự phân công của điều dưỡng trưởng và cấp trên.

II. Công việc cải tiến

1. Thường xuyên đưa ra các giải pháp cải tiến nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, chất lượng dịch vụ của Trung tâm Y khoa.

2. Thường xuyên tự rà soát, kiểm tra, đánh giá quy trình làm việc, chất lượng công việc của bản thânnhằm phát hiện những tồn tại để cải tiến và khắc phục kịp thời.

III. Xây dựng ý thức, kỷ luật

1. Ý thức trách nhiệm cao trong công việc, nhiệm vụ được giao và luôn gương mẫu thực hiện đúng các nội quy, quy định của Công ty.

2. Bảo mật các thông tin và có trách nhiệm kiểm soát việc bảo mật các thông tin tài liệu liên quan đến hoạt động của Công ty.

IV. Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

1. Cùng ban lãnh đạo, khối / đơn vị trực thuộc xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả. Xây dựng các hoạt động gắn kết nhân viên phù hợp với Văn hóa doanh nghiệp.

2. Tham gia tích cực các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Yêu Cầu Công Việc

1. Ý thức tổ chức kỷ luật cao, tinh thần chịu trách nhiệm đến cùng trong công việc thuộc phạm vi thực hiện.

2. Làm việc có kế hoạch, chủ động và sáng tạo trong công việc được giao.

3. Có tinh thần cải tiến liên tục và đưa ra các giải pháp nâng cao hiệu quả công việc.

4. Tích cực xây dựng, tham gia các hoạt động văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

5. Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc cử nhân chuyên ngành Điều dưỡng, hình thức khá, cao 1m55 đối với nữ, 1m60 đối với nam. Ưu tiên có kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

Thông tin khác

 • Bằng cấp : Cao đẳng
 • Độ tuổi : Không giới hạn tuổi
 • Hình thức : Nhân viên chính thức
 • Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký