Giáo viên-time 2021
ODIN LAND
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBEAM.com

Mô tả vị trí việc

I / Mô tả công việc : - Chuẩn bị giáo trình, giáo án trước khi đứng lớp. - Trực tiếp giảng dạy các lớp trình độ cơ bản, nâng cao, luyện thi chứng chỉ.

 • Kiểm tra, nhận xét học viên định kỳ hàng tháng. - Cải tiến giáo trình, lộ trình học chung. - Hỗ trợ giải đáp thắc mắc, băn khoăn về học thuật cho học viên, phụ huynh.
 • Thực hiện các công việc khác do BLĐ yêu cầu. Địa điểm làm việc : số 70 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Thời gian làm việc : Từ thứ 2 - thứ 7 (2pm- 9pm) đã bao gồm giờ dạy trên lớp.
 • Sẽ trao đổi chi tiết trong buổi phỏng vấn. II / Yêu cầu công việc : 1. Bằng cấp - Tốt nghiệp đại học chuyên ngành Sư phạm tiếng Anh hoặc Ngôn ngữ Anh, ưu tiên các bạn tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm, Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Ngoại Thương,.

 • Ứng viên cần có chứng chỉ IELTS từ 7.5 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 7.0. - Ưu tiên các bạn có kinh nghiệm học tập và làm việc tại nước ngoài trước đây.
 • 2. Kinh nghiệm : Ít nhất có kinh nghiệm 1 năm ở vị trí tương đương. 3. Kiến thức chuyên môn Có kiến thức thật tốt về các đối tượng học sinh, ngữ pháp, từ vựng, phát âm và phương pháp giảng dạy.

  Có phong cách giảng dạy sôi nổi, đa dạng, sáng tạo. 4. Thái độ / tính cách : Trung thực, nhiệt tình, sáng tạo và trách nhiệm cao trong công việc.

  III / Lương và các chế độ phúc lợi : 1. Mức thu nhập : 15.000.000 ++ (tùy theo kinh nghiệm và hồ sơ) 2. Có chế độ review để đánh giá năng lực và lộ trình thăng tiến nếu phù hợp.

  3. Làm việc trong tổ chức NGO, môi trường chuyên nghiệp, có nhiều dự án nghiên cứu về ứng dụng Tiếng Anh cho người học, phù hợp với các ứng viên có định hướng lâu dài và đam mê đối với giáo dục.

  4. Được đóng BHXH, BHYT sau thời gian thử việc, được đi du lịch, nghỉ mát hàng năm,... 5. Các chế độ khác sẽ trao đổi cụ thể trong buổi phỏng vấn.

  IV / Thông tin ứng tuyển - Ứng viên vui lòng gửi CV vào địa chỉ email : quangpn.odin gmail.com với tiêu đề ODIN - 0921 - Giáo viên - Họ Tên hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại : 037 399 1768 - Quang

  Yêu cầu từ Công ty cổ phần phát triển giáo dục và đào tạo ODIN

  Vị trí Giáo viên-time 2021 ưu tiên tuyển dụng những ứng viên sau :

 • Bằng cấp : Bằng cấp tương đương
 • Kinh nghiệm : Trao đổi khi phỏng vấn
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký