Tuyển dụng Nhân viên Pháp chế
Công ty cổ phần Dược phẩm Boston Việt Nam
Bình Dương Vietnam
13 ngày trước

Thành lập năm 2007, gồm các cổ đông chiến lược : Boston Pharmaceutical Inc. USA, Tổng Công ty Dược Việt Nam và các cổ đông cá nhân.

Boston Pharma sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng... có chất lượng và độ an toàn ngang bằng với hàng ngoại nhập khu vực Âu -

Mỹ thông qua việc áp dụng nghiêm ngặt các tiêu chí :

 • 1. Công nghệ Hoa Kỳ, Nguyên liệu Âu - Mỹ;
 • 2. Qui trình GMP - WHO;
 • 3. Hệ thống quản lý chuyên nghiệp;
 • 4. Nhân lực có trình độ chuyên môn sâu.

  Hiên tại sản phẩm của Boston Pharma thuộc 10 nhóm điều trị với gần 100 loại được phân phối rộng khắp toàn quốc.

  Tại nhà máy Boston, các công thức, qui trình sản xuất, tiêu chuẩn chất lượng và phương pháp kiểm nghiệm được chuyển giao từ Boston Pharmaceutical Inc.

  USA. Tất cả máy móc và thiết bị được trang bị hiện đại và đồng bộ, được nhập từ Mỹ, Đức, Tây Ban Nha, Hàn Quốc...

  Đặc biệt, Boston Pharma là nhà máy dược phẩm đầu tiên tại Việt Nam được trang bị hệ thống điều khiển tòa nhà (Building Management System BMS) hoàn toàn tự động.

  Hệ thống giúp thiết lập, điều khiển và kiểm soát các thông số kỹ thuật theo yêu cầu, nhằm đảm bảo điều kiện sản xuất tốt nhất và có kiểm soát theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

  Với sự hỗ trợ chuyên môn từ các chuyên gia của Boston Pharmaceutical Inc. USA và các Bác sỹ, Dược sỹ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dược phẩm, Boston Pharma đảm bảo cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

  Step 2
  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký