Nhân viên kỹ sư phần mềm full-time 2022
CÔNG TY CÔNG NGHỆ INSPIUS
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Mô tả công việc Test các hệ thống tài chính và giao dịch để phát hiện lỗi VÀ HOẶC (tuỳ theo nguyện vọng của ứng viên). Code NodeJS hệ thống giao dịch tài chính / trading theo định hướng của team lead.

Yêu cầu ứng viên Giỏi toán : tốt nghiệp cử nhân loại giỏi chuyên ngành toán, lý, xác suất hoặc kỹ sư. Không cần có kinh nghiệm hay kiến thức trước về test hay code.

Quyền lợi Được đào tạo từ đầu 100% bởi team leads cho cả kỹ năng test và code trong 2 tháng thử việc. Đến cuối thời gian thử việc sẽ được sắp xếp vào team test hoặc code dựa vào năng lực và nguyện vọng.

Môi trường nhiều học hỏi cho các bạn đam mê toán học, tài chính và công nghệ thông tin. Lương cạnh tranh. Cách thức ứng tuyển Vui lòng gửi CV về hòm thư : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký