Bartender
SALINDA RESORT,PHU QUOC ISLAND
Kiên Giang
1 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

Mô tả công việc : Có kiến thức về các loại thức uống và kỹ thuật pha chế, nắm vững công thức pha chế các loại thức uống có trong thực đơn (drink list), biết sử dụng thành thạo các dụng cụ, trang thiết bị của quầy pha chế.

Pha chế các loại thức uống theo phiếu đặt hàng, theo công thức chuẩn và đồng thời có thể pha chế phục vụ các loại thức uống theo yêu cầu đặc biệt của khách.

Kiểm soát tốt thời gian thực hiện pha chế nhanh nhất và trình bày ưa nhìn, đầy đủ dụng cụ đi kèm và đặc tính cần có Kiểm soát thức uống, hàng hóa nguyên vật liệu quầy pha chế, tránh lãng phí, mất mát, hao hụt và làm báo cáo tình hình hàng hóa tiêu thụ trong ngày, làm tốt công tác kiểm kê định kỳ.

Chịu trách nhiệm về chất lượng, định lượng các loại thức uống, hàng hóa phục vụ tại quầy. Bảo quản & làm sạch các dụng cụ làm việc : Rửa và lau sạch ly, tách của bar, các vật dụng.

Quản lý các công cụ làm việc của nhà hàng : ly tách, các vật dụng có liên quan Phối hợp với các đồng nghiệp / bộ phận khác khi nhà hàng đông khách Báo cáo với quản lý tất cả các sự cố xảy ra trong nhà hàng (nếu có) Thực hiện các công việc khác (nếu có) theo sự chỉ đạo của quản lý

Quyền lợi được hưởng

 • Theo chính sách
 • Yêu cầu công việc

  Yêu cầu : Nam / nữ trên 18 tuổi. Ngoại hình đẹp (Nam cao 1.7m trở lên và Nữ cao 1.65m trở lên) Giao tiếp tốt tiếng Anh Kinh nghiệm 1-

  3 năm về pha chế thức uống tại các nhà hàng / khách sạn chuẩn 5* Tác phong làm việc chuyên nghiệp Yêu thích việc cập nhật các xu hướng đồ uống mới Có khả năng làm việc độc lập, chịu trách nhiệm một ca làm việc Cẩn thận, năng động, trung thực, nhiệt tình và có trách nhiệm với công việc

  Chia sẻ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký