Nhn Vin Vit Content Content Writer
Công Ty TNHH HV Net
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

Mô tả công việc : (Mức lương : 7 - 10 triệu VNĐ)Lên ý tưởng, kịch bản video và viết nội dung website, chăm sóc, quản lý Fanpage facebokTriển khai các ý tưởng content từ cấp quản lí trực tiếpNghiên cứu nhu cầu, tâm lý và xu hướng của khách hàng để đề xuất các chiến lược triển khai content phù hợp.

Chức vụ : Nhân Viên / Chuyên ViênHình thức làm việc : Toàn thời gianQuyền lợi được hưởng : Được huấn luyện chuyên sâu về content marketing.

Đặc biệt được tạo điều kiện đào tạo thành chuyên gia marketing online nếu có đam mêĐược thưởng nóng ngay khi viết được bài bán hàng có tỉ lệ người đặt hàng caoĐược hưởng đầy đủ chế độ quyền lợi theo pháp luật lao động : BHYT, BHXH theo quy định của Công ty và nhà nướcNghỉ phép, nghỉ lễ tết, Thưởng lương tháng 13Chính sách lương & thưởng cao theo năng lực + phụ cấp theo yêu cầu công việc.

Làm việc trong môi trường trẻ năng động & chuyên nghiệpYêu cầu bằng cấp (tối thiểu) : Đại HọcYêu cầu công việc : 1. Ưu tiên tốt nghiệp trường Đại học Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn, Học Viện Báo Chí -

Tuyên Truyền, Cao đẳng Phát Thanh Truyền Hình 2. Có tính sáng tạo, chịu khó học hỏi, chí cầu tiến cao 3. Có khả năng định hướng, sáng tạo nội dung mới để tạo sự khác biệt và thu hút độc giả 4.

Có kinh nghiệm quản trị fanpage và website 5. Đam mê Sách, Tạp Chí, Báo Chí... Thích viết lách, đọc sách. Hiểu biết nhiều về thông tin xã hộiƯu tiên người từng làm trong lĩnh vực Sách, Tạp Chí, Báo ChíƯu tiên có kiến thức về làm việc trong ngành thương mại điện tử.

Biết dựng Video cơ bản, sử dụng photoshop cơ bản là 1 lợi thếYêu cầu giới tính : Nam / NữNgành nghề : Nội Dung,Social Marketing

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký