Content Marketing
Công ty Cổ phần VIKORTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Thương hiệu VIKOR với bề dày kinh nghiệm 8 năm phát triển trong ngành may mặc, thiết kế thời trang, đã tạo được sự khác biệt và có chỗ đứng nhất định trong lĩnh vực thời trang đồng phục công sở tại thị trường Việt Nam.

Các cột mốc quan trọng của VIKOR trong từng giai đoạn phát triển doanh nghiệp :

 • 2011 Thành lập công ty CÔNG TY TNHH NGÔ THIÊN TRANG chuyên may mặc thời trang đồng phục trong nước và xuất khẩu.
 • 2016 Thành lập CÔNG TY CỔ PHẦN VIKOR- Thương hiệu Vikor- Chuyên đồng phục phân khúc cao cấp.
 • 2018 khai trương cửa hàng đầu tiên của VIKOR tại TP. Hồ Chí Minh- Chuyên cung cấp đồng phục công sở may sẵn, thời trang công sở dành chuyên cho người làm kinh doanh, giám đốc doanh nghiệp.
 • Dòng sản phẩm Vikor Uniform & Business Style với Slogan Nâng tầm thương hiệu giúp đối tác & khách hàng của Vikor trở nên thanh lịch và sang trọng hơn.

 • Chi nhánh thứ 2 của VIKOR khai trương vào đầu tháng 6 / 2019 tại Hà Nội
 • SỰ KHÁC BIỆT THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

  Giúp các doanh nghiệp nhỏ dễ dàng có các mẫu đồng phục đẹp, chuyên nghiệp một cách nhanh chóng, tiện lợi và giúp các doanh nghiệp lớn được trải nghiệm các mẫu đồng phục và có quy trình dịch vụ đơn hàng đồng phục được rút ngắn và có sự lựa chọn chính xác.

  VIKOR’S SHOP với những bộ sưu tập phong phú các màu sắc theo các tone màu logo khác nhau.

  Hình ảnh độc quyền : Các mẫu đồng phục, bộ sưu tập đồng phục may sẵn được chụp bởi Vikor’s team (Thiết kế, Marketing).

  Về kỹ thuât / Form dáng : Khách hàng đánh giá cao Vikor ở form dáng, chất lượng đường kim mũi chỉ trên từng sản phẩm, và cách đóng gói bao bì khẳng định đồng phục Vikor là sản phẩm có thương hiệu.

  Về chất liệu : Riêng về đồng phục với mật độ sử dụng cao thì chất liệu sản phẩm của Vikor có quy trình kiểm tra chặt chẽ qua các bước để đảm bảo các tiêu chí về độ an toàn : Độ xù lông, phai màu, độ bền Nên trước khi may mẫu 1 sản phẩm, chúng tôi phải test độ chịu ma sát, cấp độ cầm màu của chất liệu, cấu trúc sợi vải, Thành phần sợi để có thể có được những kết quả nằm trong tiêu chí quan trọng trong đồng phục.

  Về thiết kế : Tính nhận diện thương hiệu cho doanh nghiệp, thể hiện ngành nghề của doanh nghiệp, phù hợp với môi trường làm việc, nói lên thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng thông qua đồng phục.

  VIKOR thật vinh hạnh khi đồng hành cùng các DOANH NGHIỆP LỚN đầu tư trong nước và nước ngoài

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký