Quản Trị Nhân Sự
Công ty Cổ phần Thiết Bị Xử Lý Nước SETFIL
Hà Nội Vietnam
14 ngày trước

MST : 0102145558

Được thành lập từ năm 2007, đến nay, SETFIL GROUP đã không ngừng phát triển và mở rộng với các công ty thành viên hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất-

cung cấp nước sạch, xây dựng hệ thống xử lý nước và mạng phân phối nước, tự động hóa trong nhà máy nước. Bằng sự phấn đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ, SETFIL đã trở thành doanh nghiệp đầu ngành với sức ảnh hưởng lớn trên thị trường Việt Nam cũng như các thị trường lân cận như Lào và Campuchia.

SETFIL yêu giọt nước. Sứ mệnh của SETFIL là mang giọt nước giá trị đến khách hàng. Môi trường SETFIL là một môi trường văn hóa sống và làm việc được thiết kế tạo điều kiện tối đa giúp từng thành viên phát triển toàn diện giá trị bản thân trong công việc và cuộc sống, hướng đến góp phần cống hiến giá trị tốt nhất cho xã hội và hưởng về những thành quả xứng đáng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường lập nghiệp phù hợp để chắp cánh ước mơ sáng tạo phục vụ con người với những sản phẩm và công trình giá trị cao, qua đó phát triển giá trị bản thân một cách toàn diện, SETFIL chào đón bạn cùng đồng hành.

Step 2
Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký