Tìm đồng đội bán hàng
Công ty TNHH Đầu Tư và Phát Triển Địa Ốc Đại Cát
TP.HCM, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Quyền lợi : - Lương tháng 13,... - Làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động - Chương trình teambuilding, du lịch mỗi năm 2 lần.

Không áp doanh số. Không chạy data khách hàng. không đi thị trường. Được đào tạo kinh nghiệm làm việc. Thu nhập : Lương + hoa hồng cao + marketing.

 • Lương cứng : 5.000.000 - 8.000.000 VND Marketing : 1.000.000 VND Hoa hồng : 30.000.000 - 50.000.000 VND Yêu cầu : - Chăm chỉ tận tình trong công việc;
 • Giọng nói rõ ràng, khả năng xử lý tình huống; - KHÔNG yêu cầu kinh nghiệm vì bạn sẽ được đào tạo theo công việc; - Có kinh nghiệm về Tư vấn, Chăm sóc khách hàng là một lợi thế.
 • Tiêm vaccine Covid-19 ít nhất 1 mũi đủ 14 ngày Mô tả công việc : Làm việc văn phòng, gọi điện, đăng tin tương tác với khách hàng theo data có sẵn.
 • Tư vấn, hỗ trợ, khách hàng về mặt sản phẩm cty

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký