Chuyên viên tư vấn bảo hiểm sức khỏe full-time 2022
CÔNG TY BẢO HIỂM NHÂN THỌ DAIICHI LIFE VIỆT NAM
Hà Nội, VN
1 ngày trước
source : JobsBeam

Daiichi Life đang tuyển dụng vị trí chuyên viên tư vấn sản phẩm bảo hiểm y tế Đặc Biệt ƯU TIÊN CÁC BẠN SINH VIÊN MỚI RA TRƯỜNG SINH NĂM 2000 HOĂC ĐÃ TỪNG LÀM SALE PART-TIME THỜI SINH VIÊN Đầu Việc (JD)- Tư vấn và chăm sóc sản phẩm bảo hiểm y tế cho các đối tượng khách hàng đã có gia đình và con nhỏ (Tệp khách hàng đã có sẵn) - Sản phẩm dễ tiếp cận, thân thiện, mức phí khá tốt với các hộ gia đình Yêu Cầu : - KHÔNG YÊU CẦU kinh nghiệm, tuy nhiên có kinh nghiệm làm sale thời sinh viên là một lợi thế - Chăm chỉ, không cần nhiệt tình làm việc vặt, chỉ cần nhiệt tình tập trung đầu việc chính theo sự định hướng của quản lý - Ưu tiên các bạn có tính cách hướng nội, tập trung cao - Thời gian làm việc : 9H-12H, 13H30-5H30 (t2-t6) Quyền Lợi - Lương cứng : 7.

000.000 VNĐ + Thưởng chỉ tiêu kinh doanh + Thưởng tháng + Thưởng quý ( Thu nhập từ 17-20 triệu) - Lô trình thăng tiến lên cấp quản lý xét sau 3 tháng - Cơ hội đi du lịch Thái Lan, HongKong với chi phí 0 đồng - Cơ hội đi dự Show Diễn của người nổi tiếng với chi phí 0 đồng - Chế độ OFFLINE MASTER : Được phép nghỉ tối đa 4 ngày / tháng (không kể T7, CN) - Nói KHÔNG vói hạnh họe, quan liêu,.

 • làm việc theo mô hình win-win (Bật mí nhỏ : có khách hàng nóng chia đều hàng tuần) CONTACT CV gửi về : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký