Restaurant Supervisor
GREEN TANGERINE - THE CLOVER AT NGOC THUY
Hà Nội
13 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc

  • Giám sát và bao quát toàn bộ công việc trong nhà hàng
  • Quản lý các nhóm nhân viên dưới quyền, chịu trách nhiệm training nhân viên mới
  • Quản lý giờ làm việc, phân chia ca làm việc
  • Bao quát khách hàng, xử lý tình huống khi khách hàng không hài lòng
  • Báo cáo quản lý mọi vấn đề phát sinh
  • Địa điểm làm việc : Số 14 ngõ 53 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội.

    Quyền lợi được hưởng

  • Lương cơ bản + TIP
  • Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.
  • Có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài.
  • Tham gia đóng các loại bảo hiểm (BHXH, BHYT, BHTN)
  • Thưởng theo hiệu quả công việc.
  • Thưởng tháng lương thứ 13.
  • Và các chế độ phúc lợi khác theo quy định của công ty.
  • Yêu cầu công việc

  • Có kinh nghiệm trong lĩnh vực F&B
  • Có kinh nghiệm phục vụ người nước ngoài, khách hàng hạng sang
  • Có kỹ năng training nhân viên
  • Có khả năng quan sát, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho nhà hàng
  • Tiếng anh giao tiếp trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng
  • Yêu cầu hồ sơ

    Hồ sơ theo quy định (chấp nhận hồ sơ phô tô)

  • Lĩnh vực : Nhà hàng / Bar / Pub
  • Ngành nghề : Ẩm thực / Bàn / Bar
  • Vị trí : Trưởng ca / Giám sát
  • Nộp đơn
    Thêm vào ưa thích
    Loại bỏ khỏi mục ưa thích
    Nộp đơn
    Email của tôi
    Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
    Tiếp tục
    Mẫu đăng ký