Thợ sơn.
Công ty Doosan Vina Hải Phòng
Hải Phòng, VN
16 ngày trước

Mô tả công việcTrao đổi công việc cụ thể khi tham gia phỏng vấnQuyền lợi được hưởng-Thu nhập 5 8 triệu (lương, phụ cấp, thêm giờ),.

 • Làm việc trong giờ hành chính.
 • Nghỉ tất cả các ngày thứ bảy, chủ nhật trong tháng và các ngày lễ Tết trong năm + 2 ngày nghỉ hè được hưởng nguyên lương (công ty hỗ trợ kinh phí đi nghỉ hè) -

  Được tham gia BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm tai nạn 24 / 7 theo quy định của nhà nước. - Được khám sức khỏe định kỳ hàng năm..

  Tăng lương hàng năm. - Tăng ca ngày thường : 150% tiền lương, vào ngày nghỉ : 200% tiền lương, vào các ngày lễ / Tết : 300% tiền lương -

  Trợ cấp nặng nhọc , độc hại cho vị trí công việc 3,4,5,6 : 220.000 620.000 đồng / tháng. - Trợ cấp ngành nghề- vị trí 1 : 300.

  000 đồng / tháng, vị trí 2 : 1.000.000 đồng / tháng (1.500.000 đồng đối với người lao động có bằng FC). - Ăn trưa, ăn ca miễn phí tại công ty.

  Quà sinh nhật, thưởng ngày lễ Tết, lương tháng 13, thưởng lợi nhuận. - Các chế độ khác : tuân theo thỏa ước lao động tập thể của Công ty và các quy định của pháp luậtYêu cầu công việc-

  Thợ sơn, CN bắn cát và thợ phụ : không yêu cầu kinh nghiệm, bằng nghề (nếu có càng tốt), tốt nghiệp THCS. Yêu cầu hồ sơYêu cầu hồ sơ (các giấy tờ dưới đây phải được công chứng nếu là bản copy) -

  Đơn xin việc , Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân / Thẻ căn cước . - SYLL tiếng Việt có xác nhận của chính quyền địa phương có giá trị trong vòng 6 tháng.

 • Giấy khám sức khỏe của cơ sở y tế có thẩm quyền (có giá trị trong vòng 6 tháng). - Bằng tốt nghiệp / bằng nghề liên quan nếu có .
 • Các ứng viên quan tâm : vui lòng nộp hồ sơ qua email (nhung.hoathihong doosan.com ) hoặc trực tiếp tại công ty địa chỉ km 92, quốc lộ 5, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng.

  Ghi rõ vị trí tuyển dụng trong hồ sơ xin việc). - Liên hệ : Phòng Nhân Sự , ĐT : 0941120068 / 0225.3712705 (số máy lẻ : 230) -

  Bắt đầu nhận hồ sơ từ 25 / 02 / 019.

  Các buổi phỏng vấn sẽ diễn ra hàng tháng (lịch trình cụ thể sẽ được thông báo đến các ứng viên phù hợp).

  Ứng viên trúng tuyển sẽ bắt đầu làm việc tại công ty ngay sau khi nhận được thông báo trúng tuyển

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký