Tuyển Legal Officer
Vietnamese - German University - Trường Đại học Việt - Đức (VGU)
Bình Dương Vietnam
6 ngày trước

Đại học Việt Đức (Vietnamese German University - VGU) được thành lập vào năm 2008, với ý tưởng thành lập từ năm 2005, trong buổi làm việc giữa ngài Udo Corts -

nguyên Bộ trưởng Bộ Đại học, Nghiên cứu và Nghệ thuật bang Hessen (HMWK) và Giáo sư Tiến sĩ Nguyễn Thiện Nhân nguyên Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam (MoET).

Ngoài ra, VGU còn nhận được sự hỗ trợ từ nhiều đối tác như Hiệp hội các trường Đại học Đức (gồm 36 trường) và nhiều cơ quan / tổ chức khác.

VGU nhận được khá nhiều hỗ trợ từ phía Đức và Việt Nam để hỗ trợ VGU phát triển tiến gần đến mục tiêu trở thành một Trường Đại học Nghiên cứu chất lượng cao tại Việt Nam và trong khu vực, là nơi giảng dạy, làm việc và học tập tuyệt vời cho sinh viên, học viên, các nhà nghiên cứu trẻ và cán bộ nhân viên.

Hiện tại trường có 11 chương trình đào tạo, 05 ngành cử nhân và 06 ngành thạc sỹ.

Cơ sở vật chất tại trường Đại học Việt Đức

VGU hiện có 12 phòng thí nghiệm và phòng máy phục vụ hoạt động thực hành và nghiên cứu. Tổng diện tích khu thí nghiệm và phòng máy là 1.

460 m2. Ngoài các phòng thí nghiệm kỹ thuật hiện đại là các phòng thí nghiệm máy tính (CompLAB) được trang bị tại cả hai campus Bình Dương và Tp. HCM.

Khuôn viên (Campus) mới của VGU được thiết kế hiện đại bậc nhất nhằm mang lại môi trường giảng dạy, học tập và nghiên cứu lý tưởng cho sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên và cán bộ nhân viên.

Campus mới tọa lạc trên diện tích gần 50 hécta tại Khu đô thị mới thuộc phường Hòa Phước, xã Thới Hòa, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách thành phố Hồ Chí Minh 40km.

Campus mới được thi công trong hai giai đoạn. Giai đoạn 1 dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm 2019, có khả năng phục vụ 5.

000 sinh viên. Giai đoạn 2 sau khi hoàn tất có khả năng phục vụ 12.000 sinh viên.

Môi trường học tập, nghiên cứu và làm việc

Bên cạnh chương trình học tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại, VGU còn mang đến cho các sinh viên, học viên môi trường sinh hoạt tinh thần phong phú và đa dạng.

VGU không những đáp ứng nhu cầu về chia sẻ đam mê, mà còn là nơi để mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm, học tập và rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong công việc.

Đặc biệt, đối với những học viên Thạc sỹ, các bạn còn có cơ hội để tham gia những chuyên đề chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là về đổi mới sáng tạo, những ứng dụng của Industry 4.

0 và chiến lược áp dụng trong thực tiễn, phát triển đô thị bền vững và các đô thị thông minh, và những ứng dụng khoa học, kỹ thuật trong sản xuất và quản lý.

Ngoài môi trường làm việc hiện đại, thân thiện, VGU còn là nơi để học hỏi, thăng tiến và trở thành nhân viên toàn cầu.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký