Chuyên Viên Nhân Sự
Công ty CP Thế Giới Truyền Thông (Mediaworld)
TP. Hồ Chí Minh
1 ngày trước
source : Giới Thiệu Việc Làm

Mô tả công việc

Quản lý nhân sự - Xây dựng bản mô tả công việc, tiêu chuẩn năng lực chức danh - Tổng hợp ngày công, tính lương, thưởng và các chế độ đãi ngộ khác cho người lao động theo quy chế lương, thưởng của Công ty, tính BHXH - Theo dõi thời hạn thử việc, thời hạn hợp đồng LĐ, quản lý hồ sơ Nhân sự - Soạn thảo văn bản, công văn, thông báo liên quan đến việc hành chính - Theo dõi và cập nhật vào hệ thống các thay đổi nâng / hạ lương của người lao động.

 • Theo dõi và giải quyết các chế độ chính sách cho người lao động. - Quản lý hồ sơ lao động, theo dõi biến động nhân sự, danh sách CBCNV trong Công ty - Soạn thảo hợp đồng lao động, các văn bản liên quan như quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm, điều động, thuyên chuyển, kỷ luật.
 • và cập nhật hồ sơ cá nhân của người lao động. -Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu
 • Yêu cầu công việc

 • Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng chính quy chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Hành chính thư ký, Kinh tế lao động, Quản trị Nhân sự, Quản trị kinh doanh, Luật - Tuổi từ 23 trở lên.
 • Sử dụng thành thạo Microsoft Office. - Kinh nghiệm làm việc từ 1 năm trở lên. - Khả năng giao tiếp tốt. - Kỹ năng phỏng vấn. - Làm việc lâu dài.
 • Các phúc lợi khác

  Theo quy chế công ty và luật lao động.

  Hạn chót nộp hồ sơ : 30 / 04 / 2016 Nộp đơn

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký