Thư Ký Công Trình
Công Ty Cổ Phần Hưng Thịnh Incons
Hồ Chí Minh, Việt Nam
6 ngày trước
source : Talent Network

Mô tả công việc

Tiếp nhận và lưu trữ tài liệu và hồ sơ, bản vẽ của công trường.Soạn thảo văn bản, tài liệu theo yêu cầu của Chỉ huy trưởng.

Theo dõi các công tác hành chính tại công trường (văn phòng phẩm, nghỉ phép, lịch họp ...)Phối hợp với khối văn phòng về việc giao nhận, trình duyệt hồ sơ.

Quản lý văn bản đến / đi (nội bộ, nhà thầu).Kiểm tra biểu mẫu Công ty ban hành tại công trường và tham gia đôn đốc việc thực hiện các biểu mẫu của bộ phận thi công theo tiêu chuẩn quản lý ISO của Công ty.

Kiểm tra chi phí và lập bảng tổng hợp chi phí hằng tuần và lương công nhân hằng tuần : + Theo dõi và lập bảng chấm công công nhân.

 • Tổng hợp bảng lương của đội thi công và các chi phí khác.
 • Theo dõi công tác thanh toán cho công nhân và đội thi công, HĐLĐ của công nhân.
 • Tham gia và lập biên bản cuộc họp tại công trường, viết nhật ký công trường.Có nhiệm vụ tập hợp các phát sinh trong thi công báo cáo Chỉ huy trưởng.

  Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Chỉ huy trưởng.

  Yêu cầu công việc

  Trình độ : Cao đẳngChuyên môn : Văn thư lưu trữ; Quản trị hành chánh văn phòng, QTKD, QTCL hoặc các chuyên ngành tương đươngKinh nghiệm : Có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm việc và ít nhất 06 tháng kinh nghiệm ở vị trí tương đương.

  Kiến thức liên quan : Nắm các quy định của nhà nước liên quan đến công tác hành chánh văn thư : Hiểu biết về các nguyên tắc QLCL, các tiêu chuẩn liên quan trong lĩnh vực (ISO, OHSAS, SA,.

 • Kỹ năng cần thiết : Kỹ năng soạn thảo tài liệu; Kỹ năng sử dụng con dấu; Kỹ năng lưu trữ hồ sơ, tài liệu; Kỹ năng quản lý thời gian, tiến độ công việc;
 • Kỹ năng làm việc nhóm; Kỹ năng giao tiếp.Thái độ / Tố chất cần có : Trung thực, cư xử chuẩn mực, thiện chí, tạo mối quan hệ tốt với các đồng nghiệp.

  Trình độ tin học : Thành thạo tin học văn phòng.

  Phúc lợi

  Bảo hiểm theo quy định, Du Lịch, Đồng phục, Thưởng, Chăm sóc sức khỏe, Chế độ nghỉ phép

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký