Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tiêu ĐiểmHà Nội
Hà Nội Vietnam
5 ngày trước
source : NHÂN LỰC NGÀNH LUẬT

Được thành lập vào năm 2004, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Tiêu Điểm xây dựng trên tiêu chí tập trung nguồn lực và năng lực của mình với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất với các dãy sản phẩm thiết bị công nghiệp đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của các nghành công nghiệp trong cả nước.

Được sự tín nhiệm từ các hãng, các tập đòan nổi tiếng trên thị trường, chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền và đại diện bán hàng của nhiều hãng sản xuất hàng đầu thế giới về các phụ tùng công nghiệp, thiết bị lọc bụi và thiết bị môi trường cho các nghành công nghiệp.

Với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên giỏi đảm bảo các dịch vụ thiết kế, lắp đặt và dịch vụ hậu mãi cho khách hàng chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng cao của các khách hàng trong cả nước.

Công Ty Kỹ Thuật Tiêu Điểm với chữ tín đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn mong muốn sẽ mang lại cho các khách hàng của mình sự phục vụ tốt nhất, sản phẩm có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh nhất.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký