Vietjet liên tiếp tuyển dụng tiếp viên hàng không trong tháng /
Vietjet
Hồ Chí Minh, Việt Nam
5 ngày trước
source : Tạp Chí Hàng Không Việt Nam

Phục vụ nhu cầu phát triển mạng bay trong nước và quốc tế, Vietjet sẽ tổ chức tuyển dụng chiến dịch tuyển dụng tiếp viên hàng không trên toàn quốc trong tháng 8 năm 2017.

 • Cụ thể : Đợt tuyển dụng ngày 17 / 8 / 2017 tại Trung tâm Đào tạo Vietjet, Tầng 9, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Tân Bình, TPHCM;
 • Đợt tuyển dụng ngày 24 / 8 / 2017 tại khách sạn Pan Pacific Hanoi

  Số 01, đường Thanh Niên, Hà Nội.

  Ứng viên quan tâm xin mời nộp hồ sơ trực tuyến tại crewrecruitment vietjetair.com hạn chót ngày 15 / 8 / 2017 cho đợt tuyển dụng tại TPHCM, ngày 22 / 8 / 2017 cho đợt tuyển dụng tại Hà Nội.

  Ứng viên cũng có thể nộp hồ sơ trực tiếp tại ngày hội tuyển dụng.

  Tiêu chuẩn ứng viên : độ tuổi từ 20

  30; tốt nghiệp từ trung học phổ thông trở lên, trình độ tiếng Anh TOEIC trên 400 điểm hoặc tương đương; ngoại hình ưa nhìn, nam cao từ 1m70

  1m80, nữ 1m60

  1m75 (từ 1m58 đối với ứng viên nữ đã từng là tiếp viên hàng không); có khả năng truyền đạt và giao tiếp tốt, yêu thích làm việc trong ngành dịch vụ và mang niềm vui đến cho mọi người.

  Tham khảo tiêu chuẩn ứng viên tại website, mục Cơ hội nghề nghiệp.

  Sau khi hoàn thành các khóa đào tạo nghiệp vụ trong và nước ngoài, các ứng viên trúng tuyến sẽ được bố trí việc làm tại hãng với mức thu nhập tốt, cơ hội di chuyển đến nhiều nước trên thế giới cùng nhiều quyền lợi khác.

  Vietjet được vinh danh là Thương hiệu Tuyển dụng tốt nhất Châu Á năm 2016 do tổ chức Employer Branding Institute (EBI), World HRD Congress & Stars of the Industry Group bình chọn.

  Ngoài ra, Vietjet còn là công ty dẫn đầu trong Ngành dịch vụ & Du lịch với giải thưởng Top những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam do cộng đồng nghề nghiệp Anphabe và Công ty nghiên cứu thị trường Nielsen công bố.

  Về Vietjet :

  Vietjet là hãng hàng không đầu tiên tại Việt Nam vận hành theo mô hình hàng không thế hệ mới, chi phí thấp và cung cấp đa dạng các dịch vụ cho khách hàng lựa chọn.

  Không chỉ vận chuyển hàng không, Vietjet còn cung cấp các nhu cầu tiêu dùng hàng hoá và dịch vụ cho khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ thương mại điện tử tiên tiến.

  Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) với Chứng nhận An toàn khai thác IOSA. Bên cạnh vị trí Top 500 thương hiệu hàng đầu Châu Á 2016 , Vietjet cũng đã vinh dự được bầu chọn là Hãng hàng không giá rẻ tốt nhất châu Á (Best Asian Low Cost Carrier) năm 2015 của TTG Travel Awards và Top 3 hãng hàng không có Fanpage trên Facebook tăng trưởng nhanh nhất thế giới do Socialbakers đánh giá.

  Hiện tại, Vietjet đang khai thác 45 tàu bay A320 và A321, thực hiện khoảng 350 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển xấp xỉ 40 triệu lượt hành khách, với 73 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia

  Hãng có kế hoạch phát triển mạng bay rộng khắp khu vực Châu Á

  Thái Bình Dương, đang nghiên cứu tiếp tục mở rộng các đường bay trong khu vực và đã ký kết hợp đồng mua sắm tàu bay thế hệ mới, hiện đại với các nhà sản xuất máy bay uy tín trên thế giới.

  Like Vietjet trên , follow trên Twitter : , xem trên

  Tìm kiếm chuyến bay Tiền tệ : Ngôn ngữ : Khứ hồi Một chiều Điểm đi

  Ngày về

  Hành khách : Người lớn

  Em bé

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký