Công nhân sơn công nghiệp nuôi ăn ở
Trần Hùng
hà nội, VN
5 ngày trước
source : JobsBeam

CÔNG NHÂN NAM NỮ SƠN CÔNG NGHIỆP LƯƠNG TỪ 6-9 TRIỆU NUÔI ĂN Ở. LÀM VIỆC TẠI HÀ NỘI 0 9 8 7 4 1 8 9 3 7 PHÒNG NHÂN SỰ SỐ LƯỢNG : 05 công nhân, cty có ký túc xá cho vợ chồng.

cần người ăn ở tại cty Thời gian làm việc : làm việc giời hành chính, tăng ca tính tiền thêm. LƯƠNG : TỪ 6-9TR / THÁNG NUÔI ĂN Ở YÊU CẦU ✔️Nam, nữ có sức khỏe tốt, ✔️Tuổi từ 18 - 50 ✔️Không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm (sẽ được đào tạo đến khi thành thạo) MÔ TẢ CÔNG VIỆC ✔️Đóng gói than hoạt tính QUYỀN LỢI ✔️nuôi ăn ở công ty (có hoa quả tráng miệng sau ăn) ✔️Có chỗ ở nội trú (miễn phí) cho người ở xa ✔️có chỗ ở cho vợ chồng ✔️Thử việc vẫn hưởng 100% lương chính thức ✔️Sau 01 tháng được đóng bảo hiểm xã hội (bắt buộc) ✔️được cấp phát đồ bảo hộ lao động ✔️Được nghỉ phép, nghỉ lễ tết theo đúng quy định pháp luật.

 • Một năm Công ty tổ chức cho công nhân nghỉ mát 1 lần vào dịp hè...cùng nhiều chế độ hấp dẫn khác... ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC : LH 0 9 8 7 4 1 8 9 3 7 HÀ NỘI
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký