Chuyên viên kỹ thuật full-time 2022
CÔNG NGHỆ NT
Hà Nội, VN
3 ngày trước
source : JobsBeam

CÔNG VIỆC CHÍNH : 1. Xây dựng phương án kỹ thuật và thực hiện triển khai các công việc kỹ thuật trong các dự án, gồm : - Viễn thông và IT networking, OS - Hệ thống thông tin vô tuyến bộ đàm - Hệ thống truyền hình 4G, xe thông tin vệ tinh 2.

 • Hỗ trợ kỹ thuật các hệ thống của khách hàng mà công ty triển khai. 3. Giám sát triển khai các dự án thuê nhân lực bên ngoài theo từng dự án Một số công việc khác : - Nghiên cứu làm chủ các giải pháp, sản phẩm của công ty kinh doanh, phục vụ cho công việc triển khai kỹ thuật trong các dự án;
 • Cập nhật thông tin, tính năng kỹ thuật của các sản phẩm thiết bị, công nghệ mới do các hãng sản xuất cung cấp. Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật cho nhân viên kỹ thuật khác trong bộ phận;
 • Thực hiện các công việc do Trưởng phòng kỹ thuật phân công. YÊU CẦU : 1. Nam, tuổi từ 25-31, tốt nghiệp ĐH / CĐ chuyên ngành Điện tử viễn thông, Công nghệ thông tin 2.
 • Có kiến thức tốt về IT networking, OS (được đào tạo bổ sung khi làm việc) Đã hoàn thành các khóa học CCNA, MCSA là lợi thế 3.

  Có kiến thức về viễn thông, thông tin vô tuyến là lợi thế 4. Tiếng Anh : đọc hiểu tài liệu chuyên ngành kỹ thuật Có thể giao tiếp bằng tiếng Anh là một lợi thế QUYỀN LỢI : - Được đào tạo thêm các kiến thức về IT, networking, viễn thông theo yêu cầu công việc - Được cử đi đào tạo thuê ngoài các kiến thức chuyên môn, quản lý (theo yêu cầu của Công ty) - Lương thỏa thuận : Từ 15-20 triệu đồng / tháng.

 • Lương tháng 13, thưởng kinh doanh - Hỗ trợ ăn trưa (ngoài lương) - BHXH, Bảo hiểm sức khỏe vượt trội hơn BHXH - Du lịch, nghỉ mát, team building.
 • Các chế độ cơ bản khác theo quy định của Luật LĐLIÊN HỆ : - Ms Thư 038 575 8899 - Phòng Hành chính Nhân sự - Hồ sơ ứng tuyển gửi về :
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký