Mobile Apps Developer Android iOS
Minerva Technology Solutions
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : jobs4it

Đảm nhiệm công việc theo yêu cầu phát triển ứng dụng.Tham gia vào quá trình phát triển các sản phẩm online.Tham gia vào quá trình phát triển ý tưởng, ứng dụng mới.

Phát triển, nâng cấp và tối ưu các ứng dụng mobile trên các nền tảng Android hoặc iOS.Thiết kế tính năng tương tác (touch, zoom & pan ) và UI / UX cho các giao diện mobile.

Phát triển các ứng dụng Mobile App trong lĩnh vực Nông nghiệp.Các ứng dụng trong quản lý doanh nghiệp, quản lý sản xuất, nhân sự.

Các ứng dụng dự báo.Các ứng dụng quản lý chuỗi.Your Skills and ExperienceỨng viên từ : 0 3 năm kinh nghiệm, cơ hội cho cả các bạn mới ra trường.

Tốt nghiệp Cao đẳng / Đại học chuyên ngành : Công Nghệ Thông Tin, Công Nghệ Phần Mềm.Có kỹ năng và kiến thức chuyên sâu về Objective-

C, Swift hoặc Android SDK.Có kinh nghiệm với các framework như Core Data, Core Animation, chuẩn mực thiết kế UI / UXCó kiến thức sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu như : SQLite, Realm, Biết sử dụng các công cụ như Git, SVN, Jira Có kiến thức về xây dựng các thư viện bằng ngôn ngữ bậc thấp như C là lợi thế.

Có kiến thức design patternCó kiến thức tốt về JSON, REST Api, Thread, Tối ưu hóa bộ nhớ.Hiểu biết tốt về lập trình OOPĐọc hiểu tài liệu tiếng Anh tốt.

Làm việc độc lập / đội nhóm tốt, Siêng năng, ham học hỏi, có trách nhiệm với công việc.Có khả năng chịu áp lực công việc cao, tư duy logic tốt.

Why You'll Love Working Here- Thu nhập từ 10 - 30 triệu, tùy theo năng lực, ứng viên mới ra trường hay đã có kinh nghiệm, thỏa thuận khi tham gia phỏng vấn.

Có cơ hội được trao đổi, học tập về mảng AI tại Trường đại học công nghệ Hong Kong (đối tác chiến lược của MINERVA về đào tạo nhân sự trong mảng Trí tuệ nhân tạo)Thưởng theo dự án tham gia (Không giới hạn tùy thuộc dự án tham gia).

Ứng viên mới ra trường, chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo thêm khi được nhận.Được tiếp cận công nghệ Big Data, Machine Learning, IoT.

Được thực hiện các dự án quốc gia, quốc tế về lĩnh vực nông nghiệp.Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn.Được hưởng đầy đủ các chính sách BHXH, BHYT, BHTN.

Được hưởng lương tháng 13Du lịch hằng năm cùng công ty, các hoạt động teambuilding.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký