đúng việc” là nguyên tắc hàng đầu trong chính sách tuyển dụng tại CT
Công ty Cổ phần Viễn thông
Thành phố Hà Nội, Việt Nam
1 ngày trước

Chính sách tuyển dụng

Đúng người- đúng việc là nguyên tắc hàng đầu trong chính sách tuyển dụng tại CT-IN.

Mục tiêu của Công ty là hướng đến việc xây dựng CT-IN trở thành một thương hiệu nổi tiếng và vươn xa tầm quốc tế. Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt huyết và đầy năng lực nên chính sách tuyển dụng của Công ty luôn hướng đến việc đa dạng hóa nguồn ứng viên từ sinh viên có thành tích học tập xuất sắc đến các ứng viên có kỹ năng thích hợp, có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao phù hợp với yêu cầu công việc.

Công tác tuyển dụng được xem xét trên quan điểm công tâm, công khai, không phân biệt chủng tộc, tôn giáo, giới tính và tuổi tác.

CT-IN luôn tạo điều kiện để nhân viên mới hội nhập và thích ứng với môi trường và công việc nhanh nhất. Với mong muốn xây dựng một đội ngũ nhân viên chuyên môn giỏi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo thiết thực, các buổi thảo luận học hỏi thực tế từ kinh nghiệm của nhân viên đi trước để tăng sự gắn kết giữa các thành viên.

Công ty thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo nội bộ (mời các chuyên gia cao cấp hàng đầu của Việt Nam) và đào tạo bên ngoài (đào tạo tại nước ngoài : Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật, Singapore ) nhằm bổ sung, mở rộng kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, tăng cường các kỹ năng sống và kỹ năng làm việc chuyên nghiệp để phát triển đội ngũ nhân lực có đủ khả năng đưa công ty chinh phục những mục tiêu cao hơn, xa hơn qua đó phát hiện và đào tạo đội ngũ chuyên viên huấn luyện nội bộ cho Công ty.

Ngoài ra, lãnh đạo các đơn vị luôn quan tâm, hướng dẫn nhân viên, đặc biệt trong giai đoạn HỘI NHẬP nhân viên mới. Các điểm nổi bật trong quá trình làm việc của nhân viên sẽ được ghi nhận để làm căn cứ xem xét và phát triển nghề nghiệp.

Ðồng thời Công ty cũng luôn đảm bảo quyền lợi cho nhân viên trong suốt thời gian làm việc tại Công ty.

Công ty CT-IN với chính sách tuyển dụng không ngừng cải thiện nhằm thu hẹp khoảng cách giữa nhà Tuyển dụng và ứng viên, tạo cho ứng viên tự tin phát huy hết khả năng của mình trong quá trình tuyển dụng tại Công ty.

Hy vọng chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những cơ hội tốt để phát triển nghề nghiệp và thực hiện chính hoài bão của mình tại CT-IN.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký