Senior Front-End Engineer (CF)
Glints' Clients - VINCENT
Hà Nội, VN
22 giờ trước
source : Glints

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Phát triển, nâng cao hiệu năng sản phẩm của công ty theo mô hình SaaS Tham gia phân tích yêu cầu, nghiệp vụ và làm rõ các vấn đề của dự án.

Thiết kế và xây dựng cấu trúc sản phẩm hướng microservices. Viết code chất lượng, đơn giản dễ hiểu, dễ bảo trì và tạo thư viện dùng chung Viết unit test Review code cho các thành viên trong team Xây dựng văn hóa làm việc nhóm tốt : có sự khiêm tốn, cầu tiến và hỗ trợ.

QUYỀN LỢI Mức lương thoả thuận, cạnh tranh Review lương 6 tháng / lần Thời gian làm việc : 8 : 30 18 : 00 từ Thứ 2 Thứ 6.

Ngoài các chế độ theo quy định và pháp luật Việt Nam, công ty có hỗ trợ gói bảo hiểm sức khoẻ cao cấp Aon Premium Health Care.

Company Trip 1 2 lần / năm. Công ty toàn các bạn 9x trẻ trung, năng động. Địa điểm làm việc : - VP MN : Lầu 5 tòa nhà Central Park, 117 Nguyễn Du, Quận 1, Hồ Chí Minh- VP MB : COGO Coworking space, Tầng 3, số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

Có ít nhất 4 năm kinh nghiệm trong phát triển ứng dụng web Có kiến thức chuyên sâu về HTML5, Javascript, CSS3 Nắm vững ES6 và Typescript Kiến thức sâu về ReactJS, Redux, Webpack, Saga hoặc các framework tương tự Có kinh nghiệm làm việc với CSS Preprocessors : SASS, SCSS Có kinh nghiệm kiến trúc hệ thống theo hướng module, microservices Có kinh nghiệm viết unit test với Jest, Enzyme, Sử dụng thành thạo source control : git, gitflow Khả năng làm việc nhóm tốt, quản lý nhóm và giao tiếp hiệu quả.

Plus) Có kinh nghiệm viết API với NodeJS (Plus) Có kiến thức về hệ cơ sở dữ liệu : MySQL, Postgres, MongoDB

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký