Nhn Vin K Ton Ngn Hng
Thực Phẩm Dinh Dưỡng NutiFood
Thành phố Hồ Chí Minh, VN
1 ngày trước
source : jobs4it

Thực hiện các công việc liên quan đến giao dịch thông qua ngân hàng : mở tài khoản, mở L / C, lập chứng từ thanh toán, mua ngoại tệ, Nhận và cập nhật chứng từ về TSCĐ, kiểm tra xác nhận TSCĐ khi nhập.

Thực hiện phiếu thu chi trên hệ thốngKiểm tra tính đúng đắn các nội dung ghi trên séc và viết phiếu thu séc với những séc hợp lệ.

Kiểm tra tính hợp lý, hợp lệ của đề nghị thanh toán và lập lệnh chi tiền, uỷ nhiệm chi, công văn mua ngoại tệ (đối với lệnh chi ngoại tệ).

 • và nộp ra ngân hàng.Kiểm tra đơn xin bảo lãnh ngân hàng của các bộ phận khi có nhu cầu phải bảo lãnh của ngân hàngKiểm tra đơn xin bảo lãnh ngân hàng của các bộ phận khi có nhu cầu phải bảo lãnh của ngân hàngLập hồ sơ bảo lãnh tại các ngân hàng.
 • Chuyển hồ sơ cho kế toán trưởng và chủ tài khoản ký.Nộp hồ sơ cho ngân hàngTheo dõi tình hình thực hiện các bảo lãnh tại các ngân hàngLập hồ sơ vay vốn ngân hàng, trả nợ vay ngân hàng theo qui định của ngân hàng và mục đích của từng lần vay.

  Quản lý số dư tài khoản ngân hàng thông qua cập nhật sổ sách và đối chiếu với sao kê ngân hàng.Thanh toán công nợ khách hàng, trả lương nhân viên và các khoản phải trả qua ngân hàngĐiều chuyển tiền giữa các ngân hàng để đảm bảo việc thanh toán tập trung và tiết kiệm chi phí chuyển tiềnBáo cáo số tồn quỹ ngân hàng đầu ngày cho kế toán trưởngKiểm tra số dư tiền gửi các ngân hàng để xem tăng giảm của tiền gửi ngân hàng, báo cáo cho trưởng phòng để kiểm soát và thực hiện kế hoạch dòng tiềnKinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTrình độ : Trung cấp chuyên ngành TCKTKinh nghiệm : Có 1năm kinh nghiệm ở vị trí tương đươngVi tính : Sử dụng thành thạo Word, Excel và phần mềm kế toán (Ưu tiên ERP)Khác : Cẩn thận, chính xác trong công việc, giao tiếp tốt (giọng nói rõ ràng, dễ nghe), nhanh nhẹn Mô tảNgành nghề việc làm : Kế toán / Kiểm toánNgân hàng / Chứng khoánCấp bậc : Nhân viênNơi làm việc : Hồ Chí Minh , Quận 4Trình độ học vấn : Trung cấpMức kinh nghiệm : 1-

  2 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian tạm thờiTuổi : 22-30Giới tính : Nam / Nữ

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký