Nhân viên tư vấn bán hàng tại showroom part-time 2022
XWATCH
Hồ Chí Minh, VN
4 ngày trước
source : JobsBeam

Địa điểm Chi nhánh HCM : Showroom Xwatch : 378 Lý Thái Tổ, P10, Q10 (Vòng xoay Ngã Bảy) Showroom Xwatch : 26 Nguyễn T.Minh Khai, P.

Đa Kao, Q1 Chi nhánh HN Showroom Xwatch : 472 Đường Láng, Q.Đống Đa, HN Showroom Xwatch : 211 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, HN Showroom Xwatch : 150 Quang Trung, Q.

Hà Đông, HN Ca làm việc Xoay ca linh hoạt Nghỉ full 1 ngày / tuần Ca 1 : 8h00- 15h30 Ca 2 : 14h00 - 21h30 Lưu ý : phân bổ đều ca 1, ca 2 không làm cố định 1 ca, ưu tiên làm được thứ 7, CN và các dịp lễ.

 • Mô tả công việc Đón tiếp, giới thiệu các thông tin về sản phẩm đồng hồ chính hãng và dịch vụ bảo hiểm của Xwatch tới khách hàng Kiểm kê hàng hóa, trưng bày sản phẩm, vệ sinh cửa hàng;
 • đóng gói đơn hàng cho khách hàng Thực hiện việc giải quyết khiếu nại và các thắc mắc của khách hàng, tiếp nhận và gửi lại đồng hồ bảo hành cho khách hàng Thực hiện công việc khác theo yêu cầu từ quản lý Yêu cầu công việc Nam / nữ độ tuổi từ 19 - 28 tuổi.

  Giọng nói dễ nghe, hoạt bát vui vẻ. Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chủ động, trung thực Ưu tiên các bạn đã có kinh nghiệm tư vấn bán hàng, kinh doanh online, trực page.

  Quyền lợi nhân viên Thu nhập : 6tr 12tr / tháng (Lương cứng 5tr + Thưởng % doanh thu cao) Sản phẩm đã có thương hiệu và uy tín trên thị trường nên rất dễ tư vấn và chốt khách hàng.

  Thưởng các dịp lễ tết, lương tháng 13. Cơ hội phát triển bản thân : Được đào tạo từ đầu, bài bản, chuyên sâu về đồng hồ và kỹ năng tư vấn bán hàng.

  Được hưởng đầy đủ các phúc lợi của người lao động (Thưởng lễ / Tết, Bảo hiểm Xã hội ) Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rộng mở.

  6. Hình thức ứng tuyển : CV gửi về : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

  Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký