Chuyên Viên SEO (Digital Marketing)
Công Ty Cổ Phần Nha Khoa Bình An
Ho Chi Minh, VN
1 ngày trước
source : Freec
 • Thực hiện hoạt động SEO từ khóa trên trang Web của nha khoa : SEO từ khóa trên trang WEB của nha khoa theo kế hoạch của quản lý (Lưu ý : Sẽ được quản lý traning kỹ về : content marketing, SEO, dịch vụ nha khoa, kiến thức nha khoa, cung cấp các thông tin cần thiết như bảng keyword, tư liệu ngành nha khoa, hình ảnh khách hàng.
 • Sẽ nhận được sự hỗ trợ từ Trưởng phòng Marketing, chuyên viên quảng cáo, Chuyên viên quản lý fanpages, IT và thiết kế.
 • Công việc teamwork Marketing Thảo luận các ý tưởng marketing cùng nhóm - Năng lực chuyên môn : Có kiến thức về marketing và SEO - Kinh nghiệm : có 2 năm kinh nghiệm trở lên về SEO - Phẩm chất : Cần cù, ham học hỏi, yêu thích công việc marketing - Có trách nhiệm trong công việc - Tính chủ động trong công việc - Hòa đồng và yêu thích làm việc teamwork - Yêu cầu khác : Ưu tiên từ 22 30 tuổi Đại học, cao đẳng, trung cấp liên quan đến các ngành kinh tế nói chung hoặc marketing nói riêng.
 • Có đào tạo qua các chương trình về SEO ở tại các cơ sở đào tạo hoặc tại các Doanh nghiệp trong quá trình làm việc. - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định - Lương, thưởng và các chế độ phúc lợi, đãi ngộ hấp dẫn.

 • Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và có cơ hội thăng tiến. - Được đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ về marketing, đặc biệt marketing digital
 • Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký