Thực tập sinh kế toán full-time 2022
HUGEFAM HUGE FAM
Hồ Chí Minh, VN
6 ngày trước
source : JobsBeam
 • MÔ TẢ CÔNG VIỆC Dù bạn đang trong quá trình thực tập hay sinh viên mới ra trường, Bất kể xuất phát điểm của bạn là ai, bạn vẫn sẽ nhận được trao quyền tham gia vào các dự án lớn của Công ty, đóng góp tạo ra giá trị cho sự phát triển chung của nhãn hàng đối tác và của Công ty Bạn sẽ đồng hành tại Huge-Fam và nhận được sự hướng dẫn từ General Accountant trong suốt quá trình thực tập, phát triển các kỹ năng cá nhân từ những kinh nghiệm thực tế Thực hiện các công việc liên quan đến kiểm tra / xác nhận thông tin cho đối tác, khách hàng;
 • Kiểm tra chứng từ kế toán, định khoản nghiệp vụ phát sinh; Phân loại, sắp xếp và lưu trữ hồ sơ, chứng từ kế toán; Nhập dữ liệu hóa đơn, chứng từ vào phần mềm;
 • Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của General Accountant. YÊU CẦU CÔNG VIỆC Sinh viên đại học năm 3,4 cá chuyên ngành Kế toán, Kiểm toán hoặc các chuyên ngành khác có liên quan;
 • có định hướng phát triển trong lĩnh vực Kế toán Chi tiết, cẩn thận và tư duy logic tốt; Chăm chỉ, nhanh nhẹn, chủ động trong công việc;
 • Thành thạo kỹ năng tin học văn phòng (Word và Excel); Ưu tiên các bạn thực tập full time từ 3 tháng trở lên; Ưu tiên các bạn có GPA từ khá trở lên.

  VÌ SAO BẠN NÊN ĐỒNG HÀNH CÙNG HUGE-FAM 1. Mô trường làm việc Thân thiện, linh hoạt, thách thức và trao quyền là những điều Công ty mang đến với bạn.

  Các thành viên đều được khuyến khích đóng góp ý kiến, tranh luận và cải tiến để mang lại hiệu quả trong công việc. 2. Học hỏi & phát triển Công ty luôn tạo cơ hội để các thành viên có sự học hỏi, trao dồi và phát triển trên con đường sự nghiệp ở môi trường Kế toán, cùng với sự phát triển không ngừng tại Công ty.

  3. Được tin tưởng & trao quyền Công ty luôn chào đón những bạn không ngại khó và luôn sẵn sàng đón nhận những dự án quan trọng của công ty.

  Các bạn sẽ nhận được sự đồng hành, hướng dẫn từ cấp quản lý và hỗ trợ từ các thành viên có chuyên môn cao trong nghề. Được trao quyền với những thử thách to lơn hơn.

 • 4. Cơ hội trở thành thành viên chính thức của Công ty sau quá trình thực tập QUYỀN LỢI & PHÚC LỢI Phụ cấp lương thực tập : Thỏa thuận;
 • Được hỗ trợ tham gia các khóa học, khóa đào tạo nội bộ phục vụ phát triển kỹ năng trong công việc và bản thân; Quà các ngày lễ trong năm như : 08 / 03, 20 / 10, Trung thu, Tết Âm lịch,.

 • Phụ cấp cơm trưa; Hỗ trợ gửi xe; Tham gia các sự kiện nội bộ tại công ty; CÁCH ỨNG TUYỂN Gửi một bản CV cá nhân về địa chỉ email : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.
 • Báo cáo công việc này
  checkmark

  Thank you for reporting this job!

  Your feedback will help us improve the quality of our services.

  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký