Tuyển Nhân Viên Hành Chính Nhân Sự
Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Chiếu Sáng Việt Nam
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
1 ngày trước

Vượt lên trên những khó khăn và thách thức, đến nay SLIGHTING đã trở thành nhà sản xuất, cung ứng và tư vấn thiết kế có ưu thế.

 • Các đơn vị thành viên của chúng tôi trong chuỗi hoạt động về chiếu sáng gồm : Sản xuất thiết bị chiếu sáng; Phân phối và thi công về chiếu sáng;
 • Thiết kế chiếu sáng, hạ tầng giao thông và các công trình điện đã không ngừng tăng trưởng với uy tín và vị thế ngày càng được khẳng định.

  Là nhà sản xuất có nhà máy được đầu tư bài bản 6,5 ha tại cụm Công nghiệp Phước Bình, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai, cùng với quy trình quản lý chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, sản phẩm đèn và bộ đèn chiếu sáng đã được Bộ Công Thương cấp giấy chứng nhận Sản phẩm tiết kiệm năng lượng .

  Với đội ngũ trí thức, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí nhiều kinh nghiệm, công nhân lành nghề, chúng tôi đã luôn giữ vững và phát huy sức mạnh thương hiệu SLIGHTING Đánh thức đêm tối, thách thức thời gian .

  Với sự phát triển không ngừng của xã hội, chúng tôi cam kết tiếp tục có những sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng theo xu hướng văn minh, hiện đại và thiết thực, phù hợp hội nhập quốc tế và khu vực.

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký