Tuyển Chuyên Viên Pháp Lý Phòng Đầu Tư Dự Án
Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Thủ Đức
Đồng Nai Vietnam
8 giờ trước

Trải qua hơn 27 năm hình thành và phát triển (02 / 02 / 1990), tập thể cán bộ nhân viên Thuduc House đã không ngừng nỗ lực xây dựng thương hiệu Thuduc House ngày một vững mạnh và có uy tín trên thị trường cùng với những thành quả to lớn đã được xã hội công nhận.

Những dự án nhà ở, công trình xã hội mà Thuduc House thực hiện đều thể hiện sự tinh tế và có giá trị đích thực. Đến nay, Thuduc House đã thực hiện nhiều dự án Bất động sản với nhiều dòng sản phẩm từ dòng trung bình (S-

home), trung bình khá (Thuduchouse Apartment) đến cao cấp (Cantavil Premier), góp phần tạo thêm hình ảnh đẹp cho đô thị cả nước nói chung và thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Để có được thành quả như hôm nay là cả một quá trình dày công xây dựng nguồn lực và nâng cao công tác quản trị của Hội đồng Quản Trị và Ban điều hành Công ty.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký