VINPEARL Đà Nẵng - Quảng Nam tuyển dụng Nhân viên Phục vụ/Lễ tân/Đón tiếp
Vinpearl Hotel & Resorts - Tập Đoàn VinGroup
Quảng Nam, VN
9 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việcĐón tiếp, check in / out cho kháchHướng dẫn, hỗ trợ, phục vụ khách trong quá trình khách lưu trúThực hiện các công việc thống kê lượng khách, doanh số, báo cáo theo ca.

Các công việc khác theo sự hướng dẫn của trưởng bộ phậnQuyền lợi được hưởngThu nhập 6tr / tháng + Phụ cấp ngoại hình tối đa 3tr / tháng + Phụ cấp ngoại ngữ tối đa 3tr / tháng và các chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

 • Hỗ trợ ăn caXe bus đưa đón từ Đà Nẵng đi Quảng Nam và ngược lại.Bảo hiểm thất nghiệp và BH sức khỏe (ngoài BHXH, BHYT và BHTN như quy định của pháp luật);
 • Được đặc biệt ưu đãi khi sử dụng các hệ thống dịch vụ cao cấp của Tập đoàn Vingroup như : Vinpearl, Vinmec, Vincharm, Vinschool.

 • Lương thưởng tháng 13, và các dịp lễ tết theo quy định Du lịch.
 • Team building hàng năm.

  Trong năm có 12 ngày phép năm theo quy địnhYêu cầu công việcNam / Nữ tuổi từ đủ 18 - 28, ngoại hình ưa nhìn.Nữ cao từ 1m60, Nam cao từ 1m70, Tốt nghiệp THPTTiếng anh giao tiếp kháTrung thực, nhanh nhẹn, có tinh thần trách nhiệm caoYêu cầu hồ sơGửi CVs về email : v.

  duongpt02 vinpearl.comPhone - Facebook - Zalo - Viber : 01698 772 852 (Mr Dương)

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký