Nam Lễ Tân Ca Đêm
O'gallery Classy Hotel & Spa (sắp khai trương)
Hà Nội, VN
10 ngày trước
source : Hoteljob

Mô tả công việc- Thực hiện check in và check out theo quy trình của khách sạn.- Giải quyết các than phiền, yêu cầu, thắc mắc của khách hàng.

 • Cung cấp các thông tin về nhà hàng, trang thiết bị, thông tin về tour du lịch và thực hiện book tour cho khách khi có yêu cầu.
 • Giao tiếp trực tiếp hoặc trên điện thoại với Khách hàng- Kiểm tra và đảm bảo mọi dịch vụ từ lúc khách nhận phòng đến lúc khách rời khỏi khách sạn được thực hiện theo đúng quy trình.
 • Công việc chi tiết trao đổi trực tiếp khi phỏng vấnQuyền lợi được hưởng- Lương thưởng hấp dẫn theo năng lực và quá trình gắn bó với công ty -
 • Chế độ đãi ngộ tốtYêu cầu công việc- Ngoại hình khá. - Thông thạo tiếng Anh. - Vui vẻ, lịch thiệp, nhiệt tình, trung thưc, có trách nhiệm với công việc và giúp đỡ mọi người -

  Siêng năng, chịu khó, tinh thần cầu tiếnYêu cầu hồ sơỨng tuyển trực tuyến trên Hoteljob.vn

  Ứng tuyển
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Ứng tuyển
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký