Tuyển Nhân Viên Kinh Doanh
Công Ty TNHH Đầu Tư Và Công Nghệ Y Tế Gia NgọcTp Hồ Chí Minh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
4 ngày trước

Công ty được thành lập từ những ý tưởng được đánh giá cao của một số bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nòng cốt và với chủ đầu tư là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Mục tiêu kinh doanh cốt lõi của công ty là mang lại vẻ đẹp khỏe mạnh cho tất cả mọi người. Để đạt được mục tiêu, công ty đã đặt ra ưu tiên hàng đầu là phục vụ khách hàng với chất lượng sản phẩm tốt nhất và dịch vụ tuyệt vời nhất có thể.

Bắt đầu chỉ với các dịch vụ phân phối cơ bản, hiện tại chúng tôi đã phát triển thành 03 bộ phận kinh doanh : Bộ phận Phẫu thuật thẩm mỹ, Bộ phận thẩm mỹ, Bộ phận Mỹ phẩm và Chăm sóc da.

Thông qua việc trở thành đối tác với các công ty quốc tế có trụ sở tại Hoa Kỳ, Pháp, Thụy Sỹ, Hàn Quốc, chúng tôi có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, cả trong khu vực tư nhân và công cộng.

Theo thời gian, chúng tôi mang đến nhiều sản phẩm tiên tiến hơn để đáp yêu cầu và nhu cầu từ thị trường phẫu thuật thẩm mỹ, điều trị thẩm mỹ và chăm sóc da.

Với mối quan hệ hợp tác kinh doanh đó, chúng tôi có thể đưa ra các sản phẩm đa dạng. Đến nay, chúng tôi đang hợp tác với 09 công ty quốc tế và các tập đoàn với tổng số hơn 1500 SKU để trực tiếp phục vụ 135 bệnh viện / phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ và trung tâm chăm sóc da trên toàn quốc.

Đúng theo chiến lược của công ty, Gia Ngọc IMT đã phát triển mạnh mẽ và trở thành một trong những công ty phân phối hàng đầu trong ngành thẩm mỹ tại Việt Nam

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký