Thư Ký Nghiệp Vụ Công Chứng
Văn Phòng Công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Đang cập nhậtVăn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh được thành lập theo quyết định số : 891 / QĐ-UBND ngày 12 / 03 / 2019 của Ủy Ban Nhân dân Tp.

Hồ Chí Minh và đã đăng ký hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số : / TP-CC-ĐKHĐ ngày của Sở Tư pháp TP Hồ Chí Minh. Trụ sở Văn phòng tọa lạc tại địa chỉ : 43A Đường số 4, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh (thuộc khu dân cư Tên Lửa, Bình Tân).

Văn phòng được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, máy tính, máy in, máy photocopy, Fax, Web, Email, đường truyền internet, đảm bảo cho nhu cầu hoạt động.

Theo các quy định của pháp luật, Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh có đầy đủ các chức năng, nhiệm vụ, thẩm quyền, trách nhiệm như các Phòng công chứng Nhà nước và các Văn phòng công chứng đang hoạt động trên địa bàn Tp.

Hồ Chí Minh cũng như trong phạm vi cả nước Việt Nam.

Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh chứng nhận tính xác thực của hợp đồng được giao kết hoặc giao dịch khác được xác lập trong quan hệ dân sự, kinh tế, thương mại, và quan hệ xã hội khác và thực hiện các việc khác theo quy định tại Luật Công Chứng, và các văn bản pháp luật liên quan.

Các hợp đồng, giao dịch được công chứng là các hợp đồng, giao dịch mà pháp luật quy định phải công chứng hoặc pháp luật không quy định phải công chứng nhưng cá nhân, tổ chức tự nguyện yêu cầu.

Thế mạnh của Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Xuân Thịnh là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật.

Để xây dựng phòng công chứng chuyên nghiệp đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi có đội ngũ công chứng viên, chuyên viên và các nhân sự khác có đạo đức nghề nghiệp với nền tảng kiến thức vững chắc.

Song hành với đó, chúng tôi luôn chú trọng đào tạo đội ngũ nhân sự của mình để trang bị và cập nhật những kiến thức, kỹ năng cần thiết đảm bảo rằng tất cả nhân viên của chúng tôi luôn thấm nhuần văn hóa, nguyên tắc làm việc của Văn phòng công chứng theo quy định của pháp luật.

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký