Trng Nhm K Thut H Tr Phn Mm K Ton
Công Nghệ DTH Và Giải Pháp Số
Hà Nội, VN
6 ngày trước
source : jobs4it

5.000.000 VNĐ một thángTriển khai cài đặt, hướng dẫn sử dụng phần mềm, hỗ trợ khách hàng theo các dự án công nghệ thông tin của công ty : phần mềm kế toán, nhân sự tiền lương .

Hỗ trợ khách hàng khắc phục lỗi, bảo trì phần mềm qua hình thức trực tiếp hoặc qua điện thoại, mạng Internet.Tìm hiểu chức năng của phần mềm và các thiết bị mới, các cách xử lý lỗi và tập hợp tài liệu theo chỉ đạo của cấp trênTiếp nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của công ty, tập hợp đưa ra những ý kiến hữu ích giúp công ty có những thay đổi tích cực hoặc đưa ra những sản phẩm mới có chất lượng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ test sản phẩm khi có chỉ thị từ ban lãnh đạo.Nghiên cứu và lên kế hoạch phát triển sản phẩm cho toàn bộ phòng triển khai.

Thảo luận và thống nhất cùng Phòng lập trình, Giám đốc phát triển để thực hiện phát triển sản phẩm.Hiểu rõ tính năng, chất lượng, ưu nhược điểm các sản phẩm của công ty, sản phẩm tương tự, sản phẩm của đối thủ cạnh tranh.

Chịu trách nhiệm kết quả làm việc của nhóm trước ban lãnh đạo.Lập kế hoạch chi tiết theo tuần, tháng, báo cáo đầy đủ kết quả thực hiện cho ban lãnh đạo.

 • Quyền lợi được hưởng : - Mức lương : 5- 10 triệu trở lên (cộng thưởng doanh số)Được đào tạo ban đầu và từng đợt trong suốt quá trình làm việc, về chuyên môn, các kỹ năng mềm;
 • Có cơ hội tìm hiểu rõ về hệ thống hệ thống kế toán, hệ thống ERP trong doanh nghiệp, các hệ thống khác;Cơ hội luân chuyển, thay đổi công việc cho phù hợp với năng lực, sở trường;
 • Hưởng các phúc lợi như nghỉ mát hàng năm, quỹ cho văn thể, công đoàn;Cơ hội tham gia các hoạt động văn thể, hoạt động từ thiện và hoạt động cộng đồng.

 • Toàn thời gian cố định (từ Thứ 2 - sáng Thứ 7)Kinh nghiệm / Kỹ năng chi tiếtTrình độ : Cao đẳng trở lên.Kinh nghiệm : Ứng viên có từ 01 năm kinh nghiệm trở lên ở cùng vị trí hoặc vị trí liên quan.
 • Tuổi : 22-35Giới tính : NamCó kiến thức về tin học, kế toán và nhân sự là lợi thếNhiệt tình, năng động, cầu tiến trong công việcSử dụng được Microsoft Office và vi tính văn phòngKhả năng giao tiếp và gắn kết nội bộKỹ năng quản lý và sắp xếpSẵn sàng đi công tác.

  Mô tảNgành nghề việc làm : Kế toán / Kiểm toánCNTT - Phần mềmCấp bậc : Trưởng nhóm / Giám sátNơi làm việc : Hà Nội , Quận Đống ĐaTrình độ học vấn : Cao đẳngMức kinh nghiệm : 1-

  2 năm kinh nghiệmLoại công việc : Toàn thời gian cố địnhTuổi : 22-35Giới tính : Nam

  Nộp đơn
  Thêm vào ưa thích
  Loại bỏ khỏi mục ưa thích
  Nộp đơn
  Email của tôi
  Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
  Tiếp tục
  Mẫu đăng ký