Nhân viên freshers front-end, back-end developer full-t...
CÔNG TY CHỨNG KHOÁN PINETREE
Hà Nội, VN
2 ngày trước
source : JobsBeam

Fresher Front-end Mô tả công việc Tham gia vào quá trình phát triển các sản phẩm số của Pinetree bao gồm phát triển tính năng mới, nâng cấp tính năng, phát hiện và sửa chữa lỗi.

Thiết kế, phát triển và tối ưu hóa hiệu suất của các sản phẩm Mobile Apps trên nền tảng React Native / iOS / Android Tư vấn và đưa ra giải pháp cùng với các Members khác để giải quyết các bài toán theo yêu cầu của công ty Khắc phục sự cố, kiểm tra và bảo trì phần mềm và cơ sở dữ liệu cốt lõi để đảm bảo tối ưu hóa và đảm bảo chức năng / Kiểm tra khả năng tương thích giữa nhiều trình duyệt, đa nền tảng và / hoặc thiết bị chéo cho các trường hợp không nhất quán / Khởi tạo các giải pháp tự động cho phép cải thiện quy trình và hiệu quả tốt hơn / Góp phần cải tiến liên tục bằng cách đề xuất cải tiến giao diện người dùng, kiến trúc phần mềm hoặc công nghệ mới / Phát triển các giải pháp mới cũng như sửa chữa các vấn đề và lỗi với các ứng dụng hiện có.

Di chuyển các ứng dụng vào môi trường sản xuất, quản lý tập tin / Tham gia đánh giá code, cập nhật các thực tiễn tốt nhất của ngành và nghiên cứu các công nghệ mới Yêu cầu Có kinh nghiệm về phát triển React Native (biết iOS hoặc Android Native là một điểm cộng lớn), ReactJs (web) và tích hợp ứng dụng với backend Có kinh nghiệm tối ưu hiệu suất của app và xử lý socket, nhận dữ liệu theo thời gian thực là một lợi thế Nắm vững các kỹ thuật về caching, lazy loading, SQLite, RESTful API, Push Notification, offline storage.

Có hiểu biết sâu sắc về lập trình hướng chức năng và lập trình hướng đối tượng. Có khả năng viết code Javascript dễ hiệu ngắn gọn, sạch sẽ.

Có kinh nghiệm làm việc với các thư viện của bên thứ 3 và khả năng giải quyết các lỗi xung đột khi sử dụng các thư viện đó Sử dụng thành thạo các công cụ build và phát triển app như Xcode, Gradle, Android Studio Có kinh nghiệp viết các kịch bản tự động test Biết sử dụng Git, Bibucket, Jira Fresher Back-end Mô tả công việc Tham gia vào quá trình phát triển các sản phẩm số của công ty bao gồm phát triển tính năng mới, nâng cấp tính năng, phát hiện và sửa chữa lỗi.

Làm việc với các trưởng nhóm, quản lý để thống nhất về giải pháp và hoàn thành các nhiệm vụ được gia. Có thể đề xuất giải pháp thay thế nếu thấy hợp lý hơn.

Thiết kế và xây dựng các API theo chuẩn RestFul và có khả năng mở rộng. Phối hợp với nhóm Frontend để đưa ra giải pháp, cách thức chung kết nối API giữa 2 bên Khắc phục sự cố, kiểm tra và bảo trì phần mềm và cơ sở dữ liệu cốt lõi để đảm bảo tối ưu hóa và đảm bảo chức năng Viết mã code sạch, dễ mở rộng và có thể tái sử dụng Yêu cầu Tốt nghiệp chuyên ngành công nghệ thông tin Có chứng chỉ phần mềm quốc tế là một lợi thế Có kinh nghiệm làm việc với J2EE, Spring Boot, JPA, MySQL Nắm vững kiến thức về lập trình Java core, OOP.

Có hiểu biết về Design pattern là một lợi thế Có khả năng viết Unit test, Mock test thành thạo Có hiểu biết về cache (redis, memcache, ), MessageQueue (RabbitMQ, ActiveMQ, ) là một lợi thế Có tư duy logic, giải quyết vấn đề, làm việc chăm chỉ, chủ động trong công việc và giao tiếp.

Hiểu biết thành thạo các công cụ phát triển phần mềm Git, Jira, Bitbucket, Intellij Kiến thức về tài chính, thị trường chứng khoán hoặc một môn học liên quan được ưu tiên Chế độ Mức lương cạnh tranh, tháng lương 13 và thưởng hiệu quả kinh doanh Bảo hiểm sức khỏe PTI Bảo hiểm tai nạn Hanwha Khám sức khỏe định kì Nghỉ thứ 7, chủ nhật, 12 ngày phép năm Du lịch công ty hàng năm Địa điểm làm việc : Tòa nhà TNR, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội Ứng viên quan tâm vui lòng gửi CV về địa chỉ : Ứng viên vui lòng ứng tuyển phía trên.

Báo cáo công việc này
checkmark

Thank you for reporting this job!

Your feedback will help us improve the quality of our services.

Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký