Hành Chính Lễ Tân
Công ty TNHH MTV Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Không Gian Hoàn Hảo
Tp Hồ Chí Minh Vietnam
2 ngày trước

Công ty TNHH Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng KHÔNG GIAN HOÀN HẢO được thành lập ngày 20 / 10 / 2011 với đội ngũ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết với công việc và tinh thần trách nhiệm cao nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến từng khách hàng.

Là đơn vị Tư vấn thiết kế chuyên nghiệp về lĩnh vực nhà ở dân dụng, KHÔNG GIAN HOÀN HẢO không đi về hướng thi công công trình mà chỉ tư vấn thiết kế và bảo hộ cho chủ đầu tư trong suốt quá trình thi công và tư vấn cho chủ đầu tư những vấn đề pháp lý cũng như quy trình tiến hành chào thầu cũng như hợp đồng xây dựng đối với đơn vị thi công xây dựng.

Đội ngũ cán bộ, nhân viên Không Gian Hoàn Hảo trung thành với lý tưởng của mình đã chọn, trung thành với lợi ích khách hàng và trung thành với đạo đức nghề nghiệp!

KIẾN TRÚC KHÔNG LÀ SỰ THỎA MÃN CỦA KHÁCH HÀNG HOẶC KIẾN TRÚC SƯ, MÀ LÀ CỦA CẢ HAI ! BẠN CÓ 1 GIẤC MƠ, TÔI CÓ 1 GIẤC MƠ, CHÚNG TA CÙNG MƠ VỀ 1 THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN ! Do vậy ĐỪNG HẠN CHẾ GIẤC MƠ CỦA BẠN.

HIỆN THỰC NÓ LÀ VIỆC CỦA TÔI

Nộp đơn
Thêm vào ưa thích
Loại bỏ khỏi mục ưa thích
Nộp đơn
Email của tôi
Bằng cách nhấp vào "Tiếp tục", tôi đồng ý với neuvoo để xử lý dữ liệu của tôi và gửi cho tôi thông báo qua email, như được nêu chi tiết trong Chính sách bảo mật của neuvoo. Tôi có thể rút lại sự đồng ý của tôi hoặc hủy đăng ký bất cứ lúc nào.
Tiếp tục
Mẫu đăng ký